Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

6 Comments

 1. Quyền Trân Khánh Hạ
  August 2, 2010 @ 5:32 pm

  User Name vs License Code là sao zị ???

  Reply

  • anhhangxom
   August 4, 2010 @ 1:47 pm

   Như đã nói, phần mềm này bạn có thể dùng mà không cần crack hay key gì hết. Nó đòi bản quyền kệ nó. Phần mềm này cho phép bạn chuyển 100 file đầu tiên trong cùng một lúc. Nếu bạn không mua bản quyền thì những lần sau chỉ có thể chép 1 lúc 1 bản nhạc vào iPod mà thôi -> nếu chịu khó thì bạn cứ để vậy dùng, không cần phải kiếm “thuốc” làm gì cho mệt và dính virus, lại không sợ vi phạm bản quyền.

   Reply

 2. Quyền Trân Khánh Hạ
  August 5, 2010 @ 10:07 am

  Sao em chuyển 1 lần 1 bài mà nó k vào đc ipod ????

  Reply

 3. Quyền Trân Khánh Hạ
  August 5, 2010 @ 12:22 pm

  Nhạc của web nào thì nhẹ hả a ???

  Reply

 4. giang
  February 8, 2012 @ 5:50 pm

  anh ơi cho em hỏi tại sao khi ep chép nhạc vào thì nó cần kay gi đó anh, chỉ giúp em với

  Reply

  • anhhangxom
   February 9, 2012 @ 7:40 pm

   Chào em,
   Hiện tại a không có điều kiện để thử lại nữa nhưng theo như comment anh nói bên trên thì phần mềm này bạn có thể dùng mà không cần crack hay key gì hết. Nó đòi bản quyền kệ nó. Phần mềm này cho phép bạn chuyển 100 file đầu tiên trong cùng một lúc. Nếu bạn không mua bản quyền thì những lần sau chỉ có thể chép 1 lúc 1 bản nhạc vào iPod mà thôi -> nếu chịu khó thì bạn cứ để vậy dùng, không cần phải kiếm “thuốc” làm gì cho mệt và dính virus, lại không sợ vi phạm bản quyền.

   Hy vọng phiên bản mới nhất của nó vẫn còn hiệu lực với những gì anh nói bên trên.

   Reply

Gửi phản hồi