Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

2 Comments

 1. Huong
  January 14, 2010 @ 5:29 pm

  Định dạng RAW không làm mất thông tin ảnh nhưng kích thước rất lớn nên ta chẳng nên dùng. Với JPEG nén ở chế độ high quality, thậm chí nén từ 20 đến 30 lần mắt thường còn khó phân biệt. Trừ khi bạn thừa quá nhiều không gian lưu trữ và có quá ít ảnh.
  Nhân đây bạn nên chộp lấy phần mềm Glary Utilities Pro ở giveawayoftheday.com. Có nhiều phần mềm trên website này cài cho vui rồi gỡ bỏ, nhưng Glary Utilities rất xứng đáng cho bạn tải về và sử dụng. Vậy hãy nhanh tay lên.

  Reply

  • anhhangxom
   January 15, 2010 @ 7:58 am

   Bạn nói rất đúng, định dạng RAW này chỉ dành cho các chuyên gia vì dung lượng rất cao và “người thường” rất ít đụng tới.
   Còn về phần mềm Glary Ultilities, mình đã cài nó từ vài tháng trước và chưa muốn gỡ bỏ vì đang định viết bài giới thiệu cho nó. Hôm qua thấy GAOTD tặng bản Pro nên cũng hơi nhạc nhiên.

   Nhân đây nếu bạn chậm chân không “bắt” được GAOTD, thì có thể liên lạc với tôi để lấy key bản quyền phần mềm này hoặc tôi sẽ giới thiệu nó trong thời gian sớm nhất.

   Reply

Gửi phản hồi