Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

4 Comments

 1. tran quoc tuan
  May 28, 2010 @ 1:14 pm

  bạn ơi khi minh bị lỗi như vậy nhưng minh không biết cách nào để hiện chức năng repair cua win lên ca mặt dù đã khỏi động lại sau khi bỏ dia win vào. khi nhấn f8 thì chọn như bạn nhưng hay bi khởi động lại chu không boot được từ cd win xp2. nếu bạn có cách thì xin chỉ giúp.

  Reply

  • anhhangxom
   May 31, 2010 @ 6:18 pm

   Tôi hiểu như thế này : tức là bạn không boot được từ đĩa CD của WinXP Sp2 đúng không ? Nếu đúng là vậy thì bạn cần phải vào Bios (bấm phím DEL khi khởi động máy, hoặc phím F10 hoặc F12, tuỳ máy) và chỉnh độ ưu tiên của quá trình khởi động là ổ CD khởi động trước (thay vì ổ cứng). Trong BIOS thường nó sẽ ghi là 1st Boot Device (không nhớ rõ nữa) > bạn chọn là ổ CD-Rom. Sau đó lưu lại và khởi động lại máy, bạn sẽ boot được từ đĩa CD của WinXPSP2.

   Reply

 2. Trung Nguyen
  January 21, 2013 @ 5:56 pm

  AHX thích cái thằng iobit này nhỉ

  Reply

  • anhhangxom
   January 23, 2013 @ 8:48 am

   Vì nó đẹp 😀 .Nhưng cũng hơi phân vân vì nó là hàng China :think:

   Reply

Gửi phản hồi