Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

6 Comments

 1. thuan
  June 17, 2010 @ 10:28 am

  Lưu ý về cách đăng ký:

  – Nếu hai giá trị User Name và Serial Number chưa có thì có thể tạo mới bằng cách nhấp phải chuột ở vùng bên phải, chọn NewString Value.
  – Các thông tin trên không bao gồm dấu ngoặc kép.

  Reply

 2. lamphuong
  August 19, 2010 @ 12:22 pm

  cám ơn bạn nhiều ,ắm mình làm được rồi,

  Reply

 3. Emi Le
  February 14, 2011 @ 8:56 pm

  tại sao mình cài tất cả nhưng khi làm thì không hiện gì hết, mọi biểu tượng vẫn không thay đổi

  Reply

  • anhhangxom
   February 18, 2011 @ 12:12 am

   “…xắp xếp icon trên Desktop bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống, chọn Layout và chọn kiểu mà mình thích…”. Nếu bạn làm vậy mà các icon trên Desktop không chịu…nhúc nhích thì tôi cũng…bó tay luôn rồi vì không hình dung được bạn làm sai ở chỗ nào hoặc nó bị cái gì…

   Reply

 4. Trung
  February 18, 2011 @ 11:25 am

  Chào anh, em có 1 vấn đề nhỏ đây. Giờ em muốn cho 1 chương trình không được tự động kết nối internet thì có cách nào không? (nếu không xài phần mềm thì càng tốt) (ví dụ như cái TuneUp)

  Reply

  • anhhangxom
   February 18, 2011 @ 5:53 pm

   Nếu em dùng Windows Firewall thì có thể chặn lại. Hoặc nếu em xài các phần mềm diệt virus ở dạng “Internet Security” như : Panda Internet Security, Kaspersky Internet Security hay BitDefender Internet Security…v…v…thì có thể chặn được. Bởi vì các phần mềm này thường bao gồm luôn tường lửa. Anh nghĩ là có thể chặn được. Hiện tại trên máy không có phần mềm dạng này nên không thử được.

   Reply

Gửi phản hồi