Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

4 Comments

 1. meuk_ho
  June 2, 2010 @ 5:23 pm

  làm ơn cho hỏi làm sao để tháo gở chương trinh này ra khỏi winmedia 12? help me?
  cài đặt rồi nhưng ko biết cách tháo ra….hix

  Reply

  • anhhangxom
   June 3, 2010 @ 1:39 pm

   Hic, WMP của mình đang bị hư nên không thử được nhưng bạn hãy truy cập vào thư mục cài đặt ở địa chỉ :” C:Program FilesWindows Media Player Plus!” sau đó nhấp đúp vào biểu tượng tập tin “unins000.exe” để remove nó thử xem.

   Reply

 2. nguyen dang manh
  November 12, 2010 @ 9:29 pm

  Ban oi WMP cua minh no chay nhac cu lon xon het khong. no khong chay theo playlist. ban co cach nao de sua no khong???

  Reply

  • anhhangxom
   November 22, 2010 @ 11:16 pm

   Nếu bạn đã tạo playlist và thêm nhạc vào Playlist thì làm sao nó có thể “xổng chuồng” được nhỉ ? Bởi vì WMP trên máy của tôi đã bị hư và không dùng được nữa nên không biết hướng dẫn thế nào cho chính xác. Khi bạn play một playlist thì nó chỉ phát nhạc trong playlist đó thôi. Nhạc trong một playlist bạn có thể chỉnh cho nó phát ngẫu nhiên hoặc phát theo thứ tự từ trên xuống, cái này bạn bấm vào cái nút … Random kế nút Play, tôi nhớ là vậy.

   Reply

Gửi phản hồi