Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

4 Comments

 1. hainc
  June 1, 2010 @ 8:42 pm

  Nguy hiểm quá >_< ! Đọc xong bài này trở đi chịu khó gõ user/pass vậy.Cám ơn anhhangxom chia sẻ nha.
  Tiện đây cho em hỏi 1 chút.Em đăng kí host free 000webhost.com sao mãi ko được, nhập đủ thông tin rồi, nhấp Creat My Account thì nó hiện status là: "Verification in progress"

  Reply

  • anhhangxom
   June 3, 2010 @ 1:32 pm

   @all : 000Webhost từ lâu đã không cho đăng ký rồi. Mặc dù là bạn có thể đăng ký đến bước cuối cùng nhưng có thể phải đợi đến…kiếp sau thì admin của nó mới kích hoạt tài khoản cho bạn, lúc đó tình trạng sẽ là Active thì mới dùng được. Có vẻ như nó giới hạn số lượng đăng ký từ Việt Nam rồi. Bạn có thể nhờ ai đó ở nước ngoài đăng ký giúp nhưng lưu ý : khi bạn đăng ký ở nước ngoài nhưng lại đăng nhập vào tài khoản từ IP ở Việt Nam thì bạn sẽ nhận được email xác nhận thay đổi địa điểm và các thủ tục gì đó, tôi không nhớ rõ nữa.

   Reply

 2. Envil_Vlien
  June 3, 2010 @ 1:21 pm

  uh, mình cũng không lập được!

  Reply

 3. PL
  September 1, 2010 @ 7:04 pm

  Thảo nào em chờ mãi ko thấy.hic

  Reply

Gửi phản hồi