Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

8 Comments

 1. Envil_Vlien
  June 10, 2010 @ 11:18 am

  Chà! Hay đấy! :X

  Reply

 2. Phan Hong Son
  June 10, 2010 @ 5:02 pm

  Hi Anh Hang Xom
  Minh rat thuong xuyen vao blog anh hang xom vi co rat nhieu thong tin bo ich.
  Minh da kcai dat va su dung Kaspersky CBE 7 luc dau van binh thuong nhung hom nay key bi block. May cua anh hang xom co bi tinh trang nhu the khong?

  Reply

 3. anhhangxom
  June 13, 2010 @ 7:27 am

  Tôi nhớ là đã trả lời comment cho bạn Phan Hong Son lâu rồi mà, hôm nay vô lại không thấy đâu. Chắc lúc đó chuyển sang comment khác mà chưa bấm nút Send nên nó bỏ qua mất. Xin lỗi nhé, hehe.

  Lúc nhận được comment của bạn, tôi đã mở KIS CBE lên xem và thấy vẫn bình thường, bây giờ vẫn vậy. Key đó của bạn có phải do bạn đăng ký hay gia hạn mới có đúng không ? Nếu vậy thì key đó là key “sạch”. Theo tôi nhớ thì 1 key có thể dùng được cho 2 máy. Bạn phải chắc chắn điều đó chứ nếu không thì key bị khoá là đúng rồi.

  Reply

 4. batuoc2009
  August 26, 2010 @ 8:11 pm

  ban oi. minh ve chay file android.bat thi ko hien ra j het. minh dang chay win7.the la sao ha ban

  Reply

  • anhhangxom
   September 4, 2010 @ 4:15 pm

   “Giải nén, tìm vào thư mục “Tools” và chạy tập tin “android.bat”. -> khi chạy tập tin này, bạn hãy kiên nhẫn đợi một lát nhé. Còn trường hợp bạn đã đợi lâu thiệt lâu mà nó cũng không có động tĩnh gì thì thú thật là tôi cũng không biết tính sao nữa.

   Reply

   • Nguyen Long
    April 3, 2011 @ 5:42 pm

    Thân gởi anh hàng xóm

    Tình cờ vào web site của bạn nói về hđh Android. Tôi có một máy tính bảng Trung quốc chạy hđh 2.2, vì đứa nhỏ con tôi táy máy ra sao nên bây giờ khi khởi động màn hình chỉ hiện lên chữ “Touching calibration” máy cũng không khởi động vào chương trình Hđh và cũng không sao bấm phím tắt “on off” mà chỉ tắt bằng nút reset!

    Mong bạn có biết lỗi này thì chỉ giúp tôi nhé. xin đa tạ

    Nguyen Long

    Reply

    • anhhangxom
     April 4, 2011 @ 11:41 pm

     Chào bạn,
     Thực sự thì tôi không giúp gì được cho trường hợp của bạn rồi. Đa số phần gợi ý trên mạng là…trả lại hàng nhưng ở Việt Nam thì tôi không rõ có ổn hay không. Nếu máy còn hạn bảo hành thì tốt nhất là mang đi bảo hành. Có nhiều trường hợp như bạn ở trên mạng nhưng không có cách giải quyết bằng phần cứng lẫn phần mềm…

     Chúc bạn may mắn và hy vọng cái máy đó của bạn vẫn còn được bảo hành.

     Reply

 5. Dê Cụ
  January 28, 2011 @ 9:22 pm

  bạn phải cài java thì file android.bat mới chạy được. java jdk nha. chúc bạn thành công

  Reply

Gửi phản hồi