Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

6 Comments

 1. homeless
  June 15, 2010 @ 8:32 pm

  haha anhhangxom nghien cuu tiep va cho ra cac binh luan co gia tri nua di, phan mem nay co nhieu dieu huyen hoac lam, nhieu luc lam minh muon dien dau. cach day khong lau tren x-cafevn.org co mot cao thu lung lay biet danh la niceguy co huong dan su dung Zonealarm Pro, tiec thay! trang web nay co nhieu cao thu vay ma van bi tin tac tan cong va bay gio tuy da phuc hoi lai roi nhung van khong tim thay loat bai do nua. gia nhu hoi do biet duoc copy loat bai viet do de bay gio dung thi hay qua. Hehe doi luc Zonealarm Pro hanh ha minh cung ra tro do. hay nghien cuu tiep phan mem nay ban nhe. Minh thi dot ve CNTT lam nen chi biet hoc hoi cac ban thoi.

  Reply

 2. Trần Văn Tuấn
  June 15, 2010 @ 10:44 pm

  Cái ZoneAlarm Pro em không dùng được.Nó không sống chung với cái Gdata.giờ mới chuyển qua Bis không biết nó có sống chung được không
  Dùng tường lửa rắc rối quá

  Reply

 3. THinh
  June 16, 2010 @ 11:00 am

  em cung dang xai zonealarm pro
  no’ cung ke’n chon partner ghe.

  Reply

 4. hung
  June 16, 2010 @ 2:31 pm

  tường lửa này kém lắm, giờ ng ta ko đánh giá cao
  cái này thua xa Online Armor

  Reply

 5. vtd93
  June 17, 2010 @ 5:55 pm

  Em thì rất ghét xài thằng này. Mỗi lần mở phần mềm hoặc cài đặt thì nó cứ hiện ra cái bảng thông báo, lướt web thì chậm và hay bị chặn. Nói chung đủ thứ rắc rối. Sử dụng tường lửa window cập nhật thường xuyên các bản vá và một trình diệt virus tốt là được rồi. Tránh xa thằng này ra =))

  Reply

 6. Banlonglhn
  June 19, 2010 @ 3:53 pm

  Cái này mình xài rồi. Nó chạy ngốn RAM với CPU dữ lắm. Trước kia khi xài nó, CPU lúc nào bèo bèo 7,8%. Sau này qua nhiều lần cài mới biết nó “hao của” mình cho nó out liền.

  Reply

Gửi phản hồi