Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

4 Comments

 1. Trung
  August 10, 2010 @ 6:38 pm

  Anh ơi, chỉ em cách share dữ liệu giữa máy chạy Win 7 và máy chạy XP nha, giữa 2 máy thật đó. Em có đọc tài liệu trên mạng mà ko làm được.Nhớ chụp hình nhá!!!

  Reply

  • anhhangxom
   August 12, 2010 @ 1:22 am

   hic, để anh kiếm máy nào chạy WinXP rồi thử. Sẽ trả lời cho em bằng một bài viết hay gì đó, ngay khi có thể. Tuy nhiên, bạn có thể thử bằng cách tạo account có mật khẩu cho Windows XP. Tức là nếu bạn đăng nhập WinXP mà không cần phải nhập mật khẩu thì việc share dữ liệu khá khó khăn do cơ chế bảo mật của Win7. Bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản trên WinXP, có thể sẽ truy cập được.

   Reply

 2. Nhân
  June 27, 2015 @ 10:46 am

  Cho mình hỏi là nếu đã lưu rồi nhưng khi reset lại máy tính thông tin lưu ở credential manager này mất và phải nhập user, pass của máy tính cần kết nối thì làm sao hả bạn. Chỉ cho mình cách khắc phục với.

  Reply

  • Tài
   July 29, 2015 @ 3:52 pm

   do user đăng nhập vào máy bạn và máy kết nối tới cùng tên user mà khác pass, đổi tên user lại là ok

   Reply

Gửi phản hồi