Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

No Comments

 1. JosNguyen
  July 11, 2011 @ 1:45 pm

  vậy bình thường ko tinh chỉnh gì hết thì ở VN có xem dc ko?..em ở nước ngoài nên ko bik

  Reply

 2. anhhangxom
  July 11, 2011 @ 1:45 pm

  Nếu sau khi đăng ký facebook và bạn cứ để vậy mà xài thì có khả năng ai cũng xem được trang facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa lại chính sách bảo mật để chỉ có bạn bè (những người có tài khoản facebook và đã được bạn chấp nhận vào friend list) mới xem được.

  Việc xem được trang facebook của bạn hay không phụ thuộc vào cấu hình tài khoản facebook của bạn, không liên quan đến vị trí địa lý là ở VN hay ở đâu khác. Riêng với bài viết này, một khi bạn đã copy đường link của album hình và public nó thì bất kỳ ai (dù có tài khoản tại facebook hay không) đều có thể xem được album hình. Tuy nhiên ở Việt Nam thì hên xui một chút bởi vì “các chú nhà ta” đã cấm vào facebook, “thường dân” ở Việt Nam chỉ có thể vào facebook thông qua VPN mà thôi.

  Reply

  • JosNguyen
   July 11, 2011 @ 1:46 pm

   ý là muốn mấy cô-hàng-xóm mờ tịt công nghệ ở VN kia xem được album của mình trên face…kiểu này thì chán thật…chứ mấy cái trên về face thì em cũng bik oy..
   1 thời gian sống chung với lũ cũng hiểu dc khó khăn của mấy bạn ở vn hiện h…hehe

   Reply

 3. JosNguyen
  July 11, 2011 @ 1:46 pm

  mà anh-hang-xom nè..title sai rùi kìa…chia sẻ chứ ko phải là chia sẽ nhá….
  công nhận tiếng việt của mình vẫn tốt như ngày nào <3

  Reply

 4. nhanbui
  September 27, 2012 @ 2:48 pm

  hay wa minh da port dc roi hjhj cam on goole

  Reply

Gửi phản hồi