Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

No Comments

 1. Phạm Trung Hiếu
  July 12, 2011 @ 11:19 pm

  Cái này có liên quan ji đến bản quyền win giống như MSE ko vậy

  Reply

  • anhhangxom
   July 12, 2011 @ 11:20 pm

   Công cụ này hoàn toàn không kiểm tra bản quyền Win gì hết, bạn cứ tải về và chạy thôi, bất chấp Win lậu hay Win bản quyền. Cứu người mà còn phân biệt giàu nghèo thì pó tay luôn đúng không ? Hehe. Vậy mà có bệnh viện còn yêu cầu đóng tiền trước khi tiến hành cấp cứu, nếu không thì “cứ nằm đó chờ đi !”, haizz.

   Reply

 2. Nguyễn Hoàng
  July 12, 2011 @ 11:20 pm

  aha, anh hàng xóm dùng google ads rồi à

  Reply

  • anhhangxom
   July 12, 2011 @ 11:20 pm

   Nhưng hình như nó gặp vấn đề gì đó thì phải, rất nhiều trang không hiển thị nội dung quảng cáo. Không rõ là tôi có được phép truy cập vào các bài viết của mình không nữa ! Bởi vì hoàn toàn không thấy quảng cáo xuất hiện, kể cả trên trang chủ, đau cái đầu thiệt.

   Reply

 3. tranhoangloc
  July 12, 2011 @ 11:21 pm

  Lưu ý với các bạn dùng bản active key thì phần mềm này cũng sẽ xóa ngay, tôi đã dùng và vừa phải ghost lại máy vì xóa mất phần active.

  Reply

Gửi phản hồi