Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

No Comments

 1. BabyKiller
  May 30, 2011 @ 5:47 pm

  Help me!
  Anh hàng xóm giúp đỡ cái, cái Start menu nhà em ko hiểu sao bị mất thanh search, hic, làm kiểu gì cũng không tìm được, mà vào trong services cũng ko thấy Windown Searrch để chỉnh luôn. Hình ảnh :
  http://cC1.upanh.com/23.24.30067290.LD80/capture.png
  Mong anh giúp đỡ ! thanks

  Reply

  • anhhangxom
   May 31, 2011 @ 1:50 pm

   Nếu bạn không thể tìm thấy Service “Windows Search” trong Services của Windows thì có khả năng nó đã bị gỡ ra khỏi hệ thống bằng cách nào đó. Bạn có thể cài lại bằng cách vào Control Panel > Programs and Features > chọn “Turn Windows Features on or off” ở cột bên tay trái > hộp thoại hiện ra bạn chọn “Windows Search” và bấm OK để cài lại. Nếu nó đã được chọn thì bạn thử bỏ chọn nó > bấm OK để gỡ nó ra. Sau đó vào đây để cài lại một lần nữa.

   :chucmayman:

   Reply

Gửi phản hồi