Anh Hàng Xóm

Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, điều hành, quản trị và kiêm luôn việc viết bài cho blog Anh Hàng Xóm Online mà bạn đang xem. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua Facebook, Twitter, Google+

7 Comments

 1. Minh Duy

  minh lam theo cach cua ban nhung van ko dc, help me!!!

  Reply

 2. anhhangxom

  Tôi đã trả lời mail của bạn rồi, bạn check mail nhé. Nhưng có điều, bạn có chắc là đã chọn “Run all from computer” hay không ? Nếu đã chọn rồi và cài xong mà nó vẫn bặt vô âm tín thì tôi cũng bó tay vì không nghĩ ra được lý do gì cả.

  Reply

  • Hương

   Bạn ơi mình dùng win 8 sao ko thấy có run all from computer mà chỉ có run from computer? mà tình trạng là cùng ko khá quan gì, chỉ đọc được có trang đầu tiên thôi help me! help me!!!

   Reply

  • anhhangxom

   Nếu bạn sử dụng Office 2007 và Windows 8 64-bit thì sẽ không sử dụng được máy in ảo này. Nếu muốn dùng trên Windows 64-bit, bạn phải sử dụng Office 2010.

   Không thấy “Run all from computer” cũng không sao, chỉ cần bạn xổ nó ra, nhấp chuột vào dòng “Scanning, OCR and Indexing service filter” và chọn “Run from computer” là được.

   Reply

 3. Võ Thế Nhân

  Gửi Anh: anhhangxom Nhờ Anh Giup Đỡ
  Em đã làm đúng các bước của Anh, nhưng khi mở Devices and Printers thì cũng không thấy Máy in ” Microsoft Office Document Imaging” Anh ơi, không hiểu sau nữa, nếu Anh có time rãnh, Anh có thể trả chỉ giúp em nhé, em dùng win7 ultimate 64bit. Rất cám ơn Anh.

  Reply

  • Nho

   minh y chang nhu ban

   Reply

 4. Nho

  Tớ làm y chang vậy mà k dc

  Reply

Leave a Reply