Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

9 Comments

 1. Minh Duy

  minh lam theo cach cua ban nhung van ko dc, help me!!!

  Reply

 2. anhhangxom

  Tôi đã trả lời mail của bạn rồi, bạn check mail nhé. Nhưng có điều, bạn có chắc là đã chọn “Run all from computer” hay không ? Nếu đã chọn rồi và cài xong mà nó vẫn bặt vô âm tín thì tôi cũng bó tay vì không nghĩ ra được lý do gì cả.

  Reply

  • Hương

   Bạn ơi mình dùng win 8 sao ko thấy có run all from computer mà chỉ có run from computer? mà tình trạng là cùng ko khá quan gì, chỉ đọc được có trang đầu tiên thôi help me! help me!!!

   Reply

  • anhhangxom

   Nếu bạn sử dụng Office 2007 và Windows 8 64-bit thì sẽ không sử dụng được máy in ảo này. Nếu muốn dùng trên Windows 64-bit, bạn phải sử dụng Office 2010.

   Không thấy “Run all from computer” cũng không sao, chỉ cần bạn xổ nó ra, nhấp chuột vào dòng “Scanning, OCR and Indexing service filter” và chọn “Run from computer” là được.

   Reply

 3. Võ Thế Nhân

  Gửi Anh: anhhangxom Nhờ Anh Giup Đỡ
  Em đã làm đúng các bước của Anh, nhưng khi mở Devices and Printers thì cũng không thấy Máy in ” Microsoft Office Document Imaging” Anh ơi, không hiểu sau nữa, nếu Anh có time rãnh, Anh có thể trả chỉ giúp em nhé, em dùng win7 ultimate 64bit. Rất cám ơn Anh.

  Reply

  • Nho

   minh y chang nhu ban

   Reply

 4. Nho

  Tớ làm y chang vậy mà k dc

  Reply

 5. hvnsatr1289

  Lưu ý, Microsoft Office Document Image Writer chỉ chạy với windows 32 bit thôi.

  Reply

 6. Mai

  Mình xem được tất cả các trang trong file Tift nhưng lai gặp phải một vấn đề là khi in ra thì không chọn được trang cần in mà sẽ bị in toàn bộ file (giả sử có file lên tới 23 trang muốn in trang 6 thôi nhưng máy in vẫn in ra cả 23 trang). Mỗi lần như vậy cứ in ra xong lại bỏ đi rất bất tiện. Làm theo cách bạn hướng dẫn như trên mình đã có thể in trang mà mình muốn. Cám ơn bạn nha!

  Reply

Leave a Reply

*