Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

No Comments

 1. LÊ VĂN NGUYỆN

  ban ơi cho hỏi nếu cài hệ điều hành ảo vậy thì dung lượng khi cài hệ điều hành ảo tốn nhiều dung lượng không.
  cảm ơn bạn n hiều.

  Reply

  • anhhangxom

   Toàn bộ hệ điều hành ảo được chứa trong 1 tập tin VHD và bạn có thể nhìn thấy tập tin này trên hệ điều hành thật. Dung lượng bạn cấp cho tập tin VHD bao nhiêu thì hệ điều hành ảo sẽ chiếm dung lượng đĩa bấy nhiêu 🙂

   Reply

 2. Hoang Mạnh Quân

  bạn oi cho m hỏi: m dùng win xp pr.cài trên ổ c mình cài thêm win7 32 bit ổ e. khi mình ko dùng win7 nữa.m fomat cả ổ e rồi. nhưng khi khởi động máy vẫn có bảng lựa chọn hệ điều hành để khởi động.m làm theo cách trên của bạn nhưng thẻ Boot không có lựa chọn là: Delete mà chỉ có: Move up và Move Dawn thui.m phải làm thế nào?
  thanks!!

  Reply

  • anhhangxom

   Bạn vào Start->Run và gõ dòng lệnh “C:Boot.ini” để mở tập tin cấu hình khởi động. Nếu máy bạn chỉ có 1 ổ cứng và ổ cứng cài hệ điều hành WinXP là ổ đĩa C thì bạn chỉnh lại như sau :

   [boot loader]
   timeout=30
   default=multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)WINDOWS
   [operating systems]
   multi(0)disk(0)rdisk(0)partition(1)WINDOWS=”Microsoft Windows XP Professional” /noexecute=optin /fastdetect

   Lưu ý : trước khi chỉnh sửa, bạn copy nội dung file hiện tại ra một tập tin khác, có thể đặt tên là “Boot1.ini” để phòng khi xảy ra sự cố sẽ phục hồi lại.

   Reply

Leave a Reply

*