Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

3 Comments

 1. Phạm Hải
  September 6, 2011 @ 11:22 pm

  Chủ đề này anhhangxom giới thiệu rồi thì phải. Mà hình như anh hàng xóm không dùng mạng của VNPT hay sao vậy? VNPT bây giờ truy cập FB ngon rồi mà ! Chúc anh hàng xóm thành công !

  Reply

 2. Thế Hòa
  September 7, 2011 @ 1:31 pm

  Cái này thì đơn giản thôi bạn. bạn lên google search code proxy rồi up lên host của bạn thôi. Như vậy là bạn có thể truy cập với IP là IP của host rồi. Ví dụ như trang proxy của mình:
  http://bb.s2u.vn/proxy.php?u=http://facebook.com
  http://bb.s2u.vn/proxy.php?u=http%3A%2F%2Fwww.whatismyip.com%2F

  Reply

  • anhhangxom
   September 12, 2011 @ 11:18 pm

   Hifhif, vấn đề tôi đang gặp phải là có một đường link trên facebook phải chạy qua PayPal.com. Vậy có cách nào để khi mình “dạo” trong facebook thì sử dụng proxy nhưng khi facebook mở ra trang Paypal thì trang paypal đó phải sử dụng kết nối internet bình thường chứ không phải dùng chung proxy với facebook.

   Reply

Gửi phản hồi