Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

10 Comments

 1. Nội Pháp
  November 12, 2011 @ 4:08 pm

  Công nhận là google cũng được việc thật, không biết làm sao nó cập nhật thông tin được như thế nhỉ? Google cũng có thể tra tỉ giá đô la và vnđ nữa.

  Reply

 2. Nguyen Thanh
  November 12, 2011 @ 6:14 pm

  Ai đó nói rằng: Bản thân cái ngày không xui xẻo. Mà xui xẻo là do chính con nguời tạo ra. Hãy tự nghiền ngẫm và suy nghĩ lại coi tại sao mình tạo ra xui xẻo cho chính mình? Đời là bể khổ, SG là bể nước cống mà con người phải lội qua nó, tình là bể sỏi đá khô cằn, lạnh ngắt….

  Reply

  • anhhangxom
   November 12, 2011 @ 8:32 pm

   Cần gặp gấp “ai đó” để lĩnh ngộ…

   Reply

 3. Nguyen Thanh
  November 12, 2011 @ 9:57 pm

  Có lĩnh thì cũng không có ngộ được.

  Reply

  • anhhangxom
   November 12, 2011 @ 10:23 pm

   Tại sao người ta phải coi ngày cưới, ngày động thổ, ngày khai trương, ngày bốc mộ ? Và nếu cái lý thuyết coi ngày tốt đó thực sự tồn tại và được chấp nhận thì không có lý do gì mà không có ngày xui xẻo cả. Tại sao phải coi ngày cưới ? Chả phải tốt xấu đều do 2 người sao, hạnh phúc do 2 người tạo ra sao ? Nếu tự tin như vậy và bản thân cái ngày không mang ý nghĩa may mắn (hoặc xui xẻo) thì việc gì phải sợ nó tan vỡ để rồi dắt nhau đi coi thầy xem ngày nào tốt ngày nào xấu ? Nếu ngày 10 tôi đi xem bói và được thầy nói là “ngày mai con gặp chuyện xui xẻo, cứ ở công ty đi, đừng đi đâu hết” thì chả phải sẽ tránh được rồi sao ? :cuoibebung:

   Haizz, đang bực. Có lẽ không thể ngộ được rồi. Nhưng cái lý thuyết “Bản thân cái ngày không xui xẻo” thì hoàn toàn chính xác và huề vốn bởi vì “ngày” chỉ là một định nghĩa về thời gian. Dù gì đi nữa thì không một ai có thể mạnh miệng nói rằng “ngày” không có ý nghĩa tốt hay xấu (trừ “ai đó”) bởi vì nó còn đụng đến vấn đề tâm linh. Mà tâm linh thì không có khoa học nào chứng minh được là đúng hay sai.

   Reply

 4. Đỗ Sơn
  November 13, 2011 @ 11:52 pm

  Thổ cũng đồng nghĩa với đất! Vậy tại sao khi có chấn động địa tầng người ta lại gọi là động đất chứ không phải là động thổ !? Và tại sao những lễ khởi công công trình người ta gọi là lđộng thổ chứ không phải là động đất !? Và con nhiều ví dụ khác nữa @@!

  Reply

 5. Đàm Đáng
  November 14, 2011 @ 10:16 pm

  AHX có thể giúp mình mua thêm dung lượng của Google không? Chẳng là bà chị mình muốn mua thêm 20G nữa nhưng mà mình ko có tài khoản ngân hàng mà google hỗ trợ để mà mua. Mình thấy 20G môt năm có 5$ cũng rẻ nhỉ. Tính ra tiền việt có hơn 100k. Nếu AHX đồng ý thì email cho mình với nhé mình cảm ơn nhiều. À mà mình sẽ gửi trả AHX = thẻ mobile nhé. Khi nào có khuyến mãi mà AHX muốn nạp thẻ thì mình sẽ gửi mã số rùi AHX mua dung lượng giúp mình nha.

  Reply

  • anhhangxom
   November 16, 2011 @ 5:26 pm

   Okei. Khi nào cần thì bạn cứ gửi mail. Mình sẽ mua giúp 🙂

   Reply

 6. Hồ Tuấn
  November 17, 2011 @ 3:52 pm

  anh cho em hỏi?
  E đang ở phòng trọ cùng với 1 đường truyền mạng khoảng gần 10may…Như bây giờ e muốn xâm nhập vào 1 trong những máy tính đó để có thể coi cùng dữ liệu với người đó hoăc là xem người đó đang làm gì trên máy tính thì phải làm sao anh?
  E cảm ơn.

  Reply

  • anhhangxom
   November 22, 2011 @ 8:32 am

   Hic, vụ này a bó tay. Trừ khi em cài phần mềm theo dõi và ghi hình trên máy đó thì được 🙁

   Reply

Gửi phản hồi