Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

5 Comments

 1. Phạm Doãn Lê Bình
  December 15, 2011 @ 3:07 pm

  Đúng là điều mình cần nhưng mả nghĩ kĩ thì thấy k ổn lắm. Vì trang này có thể trở thành 1 trang cãi nhau vì 9 người 10 ý mà. Hoặc có thể bị lợi dụng để đưa tin thất thiệt ảnh hưởng đến những trang web được bình luận. Hôm trước mình đọc báo và biết được có 1 nghề chuyên ngồi viết bình luận về các trang web, công ty, hay là sản phẩm này đó để thu hút sự chú ý của dư luận. Đó là ý kiến đóng góp của mình.

  Reply

 2. Trung
  December 15, 2011 @ 9:40 pm

  Anh nhắm làm nổi thì làm, cái nữa chắc không nên để comment vô trang này, nếu cần thì cho ra 1 nhánh riêng ở trên. À, làm vừa vừa thôi, đổ bệnh thì chết.

  Reply

 3. Boyplay
  December 19, 2011 @ 9:25 pm

  E thấy cũng hay. có thể đánh giá về 1 site nào đó, có thể giúp ai đó tránh được nạn lừa đảo đang hoành hành hiện tại, chỉ sợ bị lợi dụng để quảng bá webiste thoai à

  Reply

 4. anhhangxom
  December 20, 2011 @ 11:28 pm

  @all : Những vấn đề này tôi cũng đã nghĩ tới rồi nhưng thiết nghĩ nếu có ai đó “quảng cáo” sai sự thật thì chắc chắn sẽ bị “hành” bởi người dùng thực sự. Nhưng xem ra phải gác lại rồi 🙂 . Cám ơn mọi người đã góp ý.

  Reply

 5. manh
  December 21, 2011 @ 8:45 pm

  lap di

  Reply

Gửi phản hồi