Anh Hàng Xóm hay anhhangxom [since 2009] là người sáng lập, kiêm điều hành, quản trị và viết bài cho blog mà bạn đang xem. Đồng thời, Anh Hàng Xóm cũng có một chân bán hàng trên Tùm-lum-shop [tumlumshop.com], một trang con của anhhangxomonline.net. Bạn có thể liên hệ với Anh Hàng Xóm thông qua tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage hoặc trang facebook bán hàng của Tùm-lum-shop

10 Comments

  1. Hoàng
    December 26, 2011 @ 3:26 pm

    Hình như công cụ này có sẵn trong Yahoo Mess mà bạn. Không biết bạn dùng YM bản mấy nhưng mình dùng các bản sau này thì cuối các dòng status cũ có dòng “Clear my status message”. Đơn giản hơn nhiều và không cần can thiệp vào registry.

    Reply

  2. se7en0502
    December 26, 2011 @ 4:22 pm

    Đồng bộ lịch sử chat thì có lâu ròi 😛

    Reply

  3. anlvdt
    December 26, 2011 @ 11:31 pm

    đúng là bản mới nhất 11.5 có dong Clear my status message. Tuy nhiên nó chỉ dành để xóa cái dòng status hiện thời đang hiển thị thôi, còn các dòng khác trong lịch sử status vẫn nằm im đó.

    Reply

  4. anhhangxom
    December 27, 2011 @ 8:23 am

    @all : hehe, không xài yahoo lâu lắm rồi nên không rõ cho lắm :v_leluoi:

    Reply

  5. acquy284
    December 27, 2011 @ 8:48 pm

    thank anhhangxom cái này trước mình tìm hiểu mãi không biết tắt thế nào.
    Mình thích phần đồng bộ vào mail của yahoo đấy chứ lâu lâu mở những đoạn chat với bạn ra đọc lại vui phết. Với cả những cái nào ko thích mình vẫn có thể xóa đi cơ mà

    Reply

  6. Láng giềng
    December 29, 2011 @ 4:52 pm

    Cái này chỉ tác dụng với bản 10 về trước thôi, từ hồi lên bản 11 không biết nó lưu đâu nữa luôn.

    Thêm nữa, bạn che đi nhiều phần trong ảnh nhưng dòng status bar của nó vẫn còn tên nick kìa :))

    Reply

    • anhhangxom
      December 31, 2011 @ 2:25 pm

      Thanks. Đã che. Đúng là phiên bản 11 bị giấu tiệt đâu đó rồi. Nó sẽ tự động remove bới status nếu vượt quá 9 status. Còn việc remove hết thì tạm thời pótay

      Reply

      • Vân Anh
        February 15, 2013 @ 4:46 pm

        Em nghĩ nó chỉ bị đẩy đi thôi, chứ remove hoàn toàn thì chưa chắc. Còn trường hợp bây giờ, nick yahoo không thay được avatar và không nhìn thấy được avatar của bạn bè là sao ạ anhangxom?

        Reply

  7. Nguyễn Kế Mão
    May 12, 2012 @ 2:53 pm

    Cảm ơn bạn nhiều

    Reply

  8. Luna Luu
    June 3, 2012 @ 9:53 pm

    mình làm đc rùi. cảm ơn bạn rất nhiều.. thanks

    Reply

Gửi phản hồi