3 website miễn phí để download video YouTube độ phân giải cao

3 website miễn phí để download video YouTube độ phân giải cao

Nhiều ứng dụng có thể cài đặt cho phép chúng ta nhập URL của một video YouTube và download nó. Một số chương trình thật sự tuyệt vời và có khả năng chuyển đổi định dạng file của video được tải về.

Sử dụng những ứng dụng này có thể trở nên khó khăn nếu bạn đang làm việc trên máy tính của một người nào đó và không có quyền cài đặt phần mềm download video. Trong trường hợp đó hay đơn giản là bạn không muốn cài thêm chương trình vào máy tính, những website với các tính năng download video (giống như những chương trình có thể cài đặt) sẽ giúp bạn. Vài trang trong số chúng cho phép download cả video YouTube độ phân giải cao (HD video) và video từ những dịch vụ chia sẻ video khác.

keepHD

keepH’

keepHD là một website rất dễ sử dụng với ô điền URL của video ở phía trên – bên phải. Sau khi nhập URL của một video YouTube, chúng ta có thể xem nó hay download nó với các định dạng khác nhau.

keepHD

keepHD chỉ hỗ trợ video YouTube (định dạng thông thường và định dạng độ phân giải cao). Mình thích keepHD ở chỗ giao diện gọn gàng và không có quảng cáo.

KeepTube

keeptube

KeepTube là tài nguyên tuyệt vời khác để download video YouTube. Nó có cả một extension dành cho Firefox. Những ai không sử dụng Firefox có thể nhập URL của video YouTube vào trang web KeepTube và click nút DOWNLOAD. Chúng ta sẽ được chuyển đến trang download video. Tại đây, chúng ta có thể download video với các định dạng khác nhau.

keeptube

KeepTube không cho phép người dùng xem trước video trước khi download và nó có quảng cáo. Nhưng nó tốt hơn keepHD khi hỗ trợ nhiều dịch vụ chia sẻ video và các video độ phân giải cao.

ClipNabber

ClipNabber

ClipNabber là công cụ tuyệt vời để download video trực tuyến. Nhiều dịch vụ chia sẻ video được hỗ trợ.

ClipNabber

Điểm hạn chế của trang này là chỉ cho phép người dùng download video ở định dạng FLV.

ClipNabber

Nếu định dạng FLV không phải là vấn đề đối với bạn thì ClipNabber là một lựa chọn tuyệt vời. Trang này giúp bạn download video từ những website không được hỗ trợ bởi KeepTube hay keepHD.

>>> Xem thêm: Cách download video Full HD 1080p trên YouTube

2 Comments
  1. Địa chỉ web không rõ ràng gì cả

  2. Bạn click tên của website để vào website đó 🙂

Gửi phản hồi