AllMyApps: Cài đặt nhiều chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng

Làm thế nào để cài đặt nhiều chương trình cùng lúc ? Bạn cần cài lại tất cả các ứng dụng mà bạn cần khi bạn format hay nâng cấp máy tính của bạn từ Windows XP /Vista lên Windows 7. Cài đặt từng ứng dụng một có thể là một quá trình rất mệt mỏi. AllMyApps là dịch vụ web giúp bạn cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc mà không có hay tối thiểu sự can thiệp của con người.

AllMyApps hoàn toàn miễn phí và an toàn để sử dụng. Giao diện người dùng của AllMyApps rất đơn giản – chỉ cần thêm các chương trình mà bạn cần vào danh sách và click nút Install khi đã sẵn sàng. AllMyApps liệt kê một bộ sưu tập khổng lồ các phần mềm chia sẻ phổ biến vào cùng một nơi. Bạn có thể thêm các ứng dụng như media player, instant messenger, runtime, torrent, developer tool, utility,… vào danh sách để cài đặt trên máy tính của bạn.

Đầu tiên bạn cần đăng kí (miễn phí) một tài khoản tại AllMyApps nếu bạn muốn thêm nhiều hơn 5 ứng dụng (bạn phải vào e-mail để kích hoạt tài khoản trước khi đăng nhập vào hệ thống), sau đó cài đặt AllMyApps Secure Installer (dung lượng 405 KB) (nếu chạy trên Windows XP, có thể bạn phải cài đặt thêm Microsoft .NET Framework 3.5) để cài đặt các ứng dụng chỉ với một cú click. Duyệt qua bộ sưu tập phần mềm theo loại hay theo bảng chữ cái để tìm và thêm phần mềm vào danh sách. Tất cả những phần mềm được liệt kê trên trang này là 100% hợp lệ để sử dụng.

Khi bạn đã hoàn thành danh sách phần mềm, hãy click nút Install. Một hộp thội pop up hỏi bạn có cho phép chạy AllMyApps Installer để truyền dữ liệu không. Click nút Install, tiếp theo tất cả các phần mềm mà bạn đã thêm vào danh sách sẽ lần lượt được download và cài đặt vào hệ thống của bạn mà không cần bất kì sự can thiệp nào của bạn.

Các tính năng:

– Xây dựng và lưu lại danh sách các phần mềm để cài đặt bằng một file cài đặt đơn.
– Bộ sưu tập khổng lồ các ứng dụng chia sẻ và miễn phí, ít phổ biến và phổ biến.
– Bulk-installation trên cả Linux và Windows.
– Dịch vụ dựa trên web miễn phí liệt kê nhiều ứng dụng ở cùng một nơi.
– Tìm các ứng dụng theo loại hay theo bảng chữ cái.

>>> Xem thêm: Ninite: tạo bộ cài đặt tự động cho các phần mềm yêu thích

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi