AllMyNotes Organizer 1.37 Deluxe Edition: Serial key miễn phí trọn đời

AllMyNotes Organizer cho phép người dùng cất tất cả những tài liệu của họ vào các folder ảo. Mọi thứ sẽ rất an toàn và bạn cũng có thể bảo vệ những thông tin cá nhân nhạy cảm (như nhật kí, suy nghĩ, ý tưởng, thư từ, link, danh bạ, mật khẩu,…) bằng mật khẩu.

AllMyNotes Organizer 1.37 Deluxe Edition: Serial key miễn phí

AllMyNotes Organizer 1.37 Deluxe Edition tương thích với Windows 7, XP, Vista, 2000 bao gồm tất cả những phiên bản server của Windows.

Vladonai Software đang tặng key bản quyền miễn phí cá nhân (không được sử dụng với mục đích thương mại) của AllMyNotes Organizer 1.37 Deluxe Edition, có giá trị 34 $. Chương trình khuyến mãi này có giá trị đến ngày 25/10/2010.

Bạn đến Trang khuyến mãi, điền tên và địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Get My License.

Ngay lạp tức, bạn sẽ nhận được một e-mail có tiêu đề Your activation code for AllMyNotes Organizer có chứa key bản quyền miễn phí và link download file cài đặt.

AllMyNotes Organizer 1.37 Deluxe Edition: Serial key miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. cảm ơn anh nhiều.Nhưng cho em hỏi, em dăng ký và đã nhận được mail rồi mà tại sao vẫn không active dươc anh hè.nó bảo nhập không đúng
  dạng như vầy đây anh
  Serial :AVNGVB-
  [MILLMEGAUVFKSBTOMERRPORSG
  không biết họ gửi serial đúng không nữa
  thân

 2. Em phải copy và paste chính xác User Name, Email và Activation Code ở trong e-mail mà em nhận được. Chú ý, phần User Name phải copy luôn dòng chữ (Non-Commercial Use Only). Em xem hình mà anh vừa cập nhật trên bài viết).

Gửi phản hồi