AVG AntiVirus 9 với bản quyền miễn phí 1 năm

AVG AntiVirus 9 với bản quyền miễn phí 1 năm
Cập nhật ngày 31/08/2010:

1. Bạn download file cài đặt online tại đây.

2. Vào đây để đăng kí một tài khoản Incisive Media V3.co.uk Software Store miễn phí (nếu chưa có).

3. Vào đây, sử dụng username và password mà bạn đăng kí ở bước 2 để đăng nhập và nhận key bản quyền miễn phí.

Thêm một chương trình khuyến mãi độc quyền nữa từ Incisive Media V3.co.uk Software Store. Lần này là AVG AntiVirus 9 với bản quyền miễn phí 1 năm dành cho 1 máy tính (có giá trị 26,99 £).

Chương trình tặng miễn phí key bản quyền này dự kiến kéo dài từ 17 giờ 00 thứ ba ngày 31/08/2010 đến 17 giờ 00 thứ tư ngày 01/09/2010.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy vào đây để đăng kí một tài khoản Incisive Media V3.co.uk Software Store miễn phí (nếu chưa có). Mình dự đoán chi tiết chương trình khuyến mãi này sẽ được công bố tại đây vào lúc 17 giờ 00 thứ ba ngày 31/08/2010.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Minh dang ky rồi( AVG AntiVirus 9 với bản quyền miễn phí 1 năm dành cho 1 máy tính ) nhung khong biet cach de lay ve xin chi giup cac buoc tiep theo

 2. minh da nhap key ban quyen moi get duoc nhung khong hieu sao lai chi duoc co mot thang???

 3. Thì vào trang AVG download về cài rồi get key vào thôi

 4. Xin ban cho biet sau khi lay duoc key thi no yeu cau phai active key trong vong bao nhieu ngay ke tu khi dang ky ha ban (theo minh biet thi trong khoang 30 ngay thi phai).
  Xin gui thong tin ve [email protected] giup minh biet nha. Thanks!

 5. hic to cung dang ky nhung ko biet ne
  may bi nhiu virut qua di thoi hu hu

 6. Sau khi download file cài đặt online và lấy được key, bạn chạy file cài đặt online để bắt đầu quá trình cài đặt (máy tính của bạn phải có kết nối Internet) và làm theo những gì mà nó yêu cầu :).

 7. Buồn thật, không để dành key được rồi.

 8. Phần mềm nào free hay bị bẻ khóa càng nhiều càng chứng tỏ phần mềm đó lởm 😀

 9. Key AVG get đợt này để dành vô tư các bạn à, các bạn vào đây thì thấy ngay: http://www.mediafire.com/?qvwkdpap3hqf07q

 10. Các bạn đọc kỹ đoạn này thì sẽ biết là key AVG có để dành được hay không “Khi bạn mua một sản phẩm AVG thông thường, bạn sẽ được nhà cung cấp phầm mềm trao cho bạn một mã số dùng kích hoạt gọi là Sales number. Sales Numner này có giá trị sử dụng trong 30 ngày kể từ khi ngày cài đặt lên máy tính. Bạn phải sử dụng Sales Number này để đăng ký nhận được Licence Number chính thức (chỉ thực hiện được khi có Salse Number) – có giá trị tương ứng đầy đủ với thời gian bạn đã mua (01 hoặc 02 năm sử dụng). Để chuyển đổi từ Sales Number qua Licence Number, bạn có thể thực hiện trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây:

  Click vào Link sau: http://www.avg.com/registration

 11. ai co key AVG ko dùng thi chia se cho minh với, moi mua may tính, virut hoai, chan quá, hjxx

Gửi phản hồi