Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

Ashampoo Photo Commander 7 là ứng dụng tất cả trong một để sắp xếp, biên tập, chia sẻ và trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh với khả năng quản lí và phát audio và video thêm vào. Tất cả những công cụ biên tập hình ảnh mà bạn cần đều có sẵn. Cải thiện chất lượng hình ảnh với one-click optimizer (tối ưu hoá bằng một cái click). Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, hiệu chỉnh màu sắc, độ tương phản và nhiều thông số khác, thay đổi kích thước, cắt xén, xoay và thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt. Sau khi biên tập, bạn có thể sử dụng những công cụ sáng tạo được ích hợp để chuyển hình ảnh sang slide show với âm thanh, Web album, photo collage, lịch.

Ashampoo Photo Commander 7.50 tương thích hoàn toàn với Windows XP, Vista và Windows 7.

1. Ghé thăm URL khuyến mãi này và click nút Download để tải về Ashampoo Photo Commander 7.50.

2. Cài đặt Ashampoo Photo Commander 7.50. Sau khi cài đặt xong, trang đăng kí sẽ được tự động mở ra. Điền địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Senden.

3. Bạn sẽ nhận được một e-mail từ Ashampoo ([email protected]) với tiêu đề Registrierung (Schritt 1) … folgen Sie dem Link in dieser E-Mail có chứa link xác nhận. Bạn hãy click link xác nhận đó.

Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

Một trang mới hiện ra, bạn click nút OK, senden.

4. Bạn sẽ nhận được một e-mail thứ hai từ Ashampoo ([email protected]) với tiêu đề Ihre Registrierung – Ashampoo® Photo Commander 7 (F_cbo_de) (Deutsch)? có chứa key bản quyền miễn phí.

Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

5. Chạy Ashampoo Photo Commander 7.50, đóng Welcome Wizard và đi đến Internet -> Switch to Full Version For Free. Click nút Enter the code you received rồi sử dụng key mà bạn nhận được ở bước 4 để đăng kí phần mềm.

Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi