Bản quyền Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8 miễn phí

Bản quyền Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8 miễn phí

Thiết kế website là một nghệ thuật. Thiết kế website với phần mềm Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8 dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 5 bước đơn giản. Đây là một chương trình trực quan hoàn chỉnh và bạn không phải nhấn từng phím để viết code. Hãy tưởng tượng trước đây, bạn phải viết hàng trăm, hàng ngàn dòng code để thiết kế website.

Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8 là phiên bản striped down của Incomedia WebSite X5 Evolution 8. Nó thiếu nhiều tính năng của Evolution nhưng vẫn đáng giá nếu bạn chưa có Incomedia WebSite X5 Evolution 8.

Cách nhận key bản quyền miễn phí:

1. Download file cài đặt của Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8 tại đây và cài đặt nó.

2. Khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu đăng kí phần mềm. Bạn hãy click nút Unlock, trang đăng kí sẽ được tự động mở ra:

3. Bạn điền vào những phần được yêu cầu trong mẫu và click nút REGISTER để tạo một tài khoản. Ở trang tiếp theo, bạn copy và paste E1IA-S9P0-H2C0 vào ô Product Code rồi click nút Send.

Cập nhật (ngày 23/03/2010): Bạn cũng có thể sử dụng promo code sau: E1IA-U7N9-E6J3

4. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 e-mail xác nhận, hãy click link xác nhận trong e-mail. Ngay tức thời bạn sẽ nhận được 1 e-mail thứ 2 có chứa Unlock code. Copy và paste Unlock code này vào ô Unlock code ở bước 2 và click nút Next để đăng kí Incomedia WebSite X5 Smart Edition 8.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi