Bản quyền miễn phí eMailTrackerPro 8.0 và 3 phần mềm của Ashampoo

Chào buổi sáng. Chúc các bạn một tuần mới với nhiều niềm vui mới !

Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn cách nhận key bản quyền miễn phí của phần mềm eMailTrackerPro 8.0 và 3 phần mềm của Ashampoo: Photo Commander 6, WinOptimizer 5 và Burning Studio 2009.

1. eMailTrackerPro 8.0:

eMailTrackerPro giúp bạn chặn thư rác (spam e-mail), thậm chí là thư lừa đảo (scam e-mail); và tìm ra vị trí địa lý của người gửi (sender) của bất kì e-mail nào.

Cách lấy key bản quyền miễn phí:

Bạn vào trang này, điền địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Go. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một e-mail từ Visualware Inc. có chứa key bản quyền.

Download file cài đặt tại đây.

2. 3 phần mềm của Ashampoo:

Tiếp theo là chương trình tặng miễn phí độc quyền 3 phần mềm: Photo Commander 6, WinOptimizer 5 (bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí của phiên bản mới nhất tại đây) và Burning Studio 2009 của hãng Ashampoo dành cho các độc giả của website Softpedia. Cảm ơn Anh Hàng Xóm – người đã tìm ra chương trình này !

Bạn ghé thăm trang này và click nút FREE DOWNLOAD… để download file cài đặt rồi cài đặt chương trình:

Sau khi cài đặt xong, trang đăng kí sẽ tự động được mở ra. Nhập địa chỉ e-mail của bạn và click nút Send. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một e-mail xác nhận từ Ashampoo, hãy click link kích hoạt trong e-mail.

Một trang mới sẽ hiện ra, bạn hãy click nút OK, send. Ngay tức thì, bạn sẽ nhận được e-mail thứ hai từ Ashampoo có chứa key miễn phí.

Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm giảm giá, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. mình thấy đây là một website rất hay. Cám ơn bạn và anh hàng xóm

Gửi phản hồi