Bản quyền PC Pandora 6.0 miễn phí

Bản quyền PC Pandora 6.0 miễn phí

Cái tên Pandora làm chúng ta liên tưởng đến hành tinh Pandora trong phim Avatar. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm PC Pandora 6.0 từ hãng Pandora. Nhưng trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu PC Pandora là gì ?

PC Pandora là một trong những phần mềm giám sát máy tính tốt nhất trên thị trường, thích hợp cho những bậc cha mẹ muốn giám sát các hoạt động trên máy tính của con cái tại nhà. Ứng dụng này ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính, bao gồm chụp ảnh tuần tự mọi thứ diễn ra trên màn hình, vì vậy cho phép cha mẹ nhìn thấy trực tiếp mọi thứ mà trẻ nhỏ đã làm trên máy tính.

Hơn nữa, mọi hoạt động được ghi lại chi tiết vào file text, bao gồm nội dung chat, e-mail đã gởi và nhận, website đã ghé thăm, file được chia sẻ ngang hàng, phím được nhấn, chương trình đã truy cập, từ khoá được tìm kiếm,… Tính năng IRIS sẽ gởi ngay tức thì file text đến cha mẹ – rất hữu ích đối với những bậc cha mẹ vắng nhà khi trẻ nhỏ online.

PC Pandora có thể được sử dụng như một keylogger, cho phép bạn ghi lại mật khẩu bí mật thông qua Key Strokes mà ai đó muốn giấu bạn.

PC Pandora giúp bạn biết được nhân viên của bạn đã sử dụng Internet để làm gì trong giờ làm việc ở công ty.

PC Pandora cũng rất hữu ích đối với vợ hoặc chồng. Bạn có thể biết được vợ hay chồng của bạn có đang… yêu ai trên mạng không !!!

Bản quyền PC Pandora 6.0 miễn phí

Chương trình khuyến mãi này dự kiến kéo dài từ 12:01 AM (PST) thứ bảy, 26/06/2010 đến 11:59 PM (PST) thứ tư, 30/06/2010 và có thể kết thúc sớm hơn vì chỉ có 50 000 key bản quyền được tặng.

1. Ghé thăm trang khuyến mãi PC Pandora.
2. Hãy chắc chắn là bạn chọn PC Pandora Pro. Bỏ chọn LIVE! Service – FREE for the first 14 days. Điền Promo Code là FREESUMMER2010. Click nút Proceed to Step 2 để tiếp tục.

Bản quyền PC Pandora 6.0 miễn phí

3. Điền tên, địa chỉ e-mail của bạn và mã xác nhận. Click nút Submit.

Bản quyền PC Pandora 6.0 miễn phí

4. Bạn sẽ nhận được một e-mail từ Pandora có chứa key bản quyền miễn phí.
5. Download bộ cài đặt PC Pandora 6.1.0 tại đây.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Chào bạn,mình không vào trang http://www.pcpandora.com được vì bị Norton chặn. Bạn có thể hướng dẫn mình cách vào trang,cám ơn bạn nhiều

  2. Anh DS ơi ! Em thấy PC cũng có thể giúp mình biết được ai đó có ” bắt cá 2,3 tay ” gì đó ? Nhưng làm như vậy thì xâm phạm đời tư quá, chắc em không áp dụng cho máy tính của người em yêu đâu !

  3. @Lê Quang : Bạn mượn một máy tính không có cài Norton để vào. Chúc bạn thành công !

    @Hồ Tuyết Vân : Em yêu không có cơ hội áp dụng đâu vì anh rất chung thủy mà :”> !

  4. ban oi an vao dau de dien thong tin nhan key the

  5. Chương trình khuyến mãi này kết thúc rồi, bạn à :(.

  6. Làm ăn thế à, khuyến mãi tiếp đi b-(

Gửi phản hồi