Bản quyền Sog DVD Ripper Platinum miễn phí

Bản quyền Sog DVD Ripper Platinum miễn phí

Sog DVD Ripper Platinum là giải pháp tất cả trong một trong việc rip hay chuyển đổi DVD sang avi, DivX, Xvid, MPEG1/2, MPEG-4, H.264, wmv, flv (flash video), các định dạng file video tương thích với iPod/ iPhone/ AppleTV, điện thoại di động (3GP), PSP, Zune, PDA, trích xuất âm thanh từ DVD sang file nhạc mp3, bắt hình từ đĩa DVD,… để bạn có thể xem trên PC, iPod, iPhone, Apple-TV, MP4-Player, PSP, điện thoại di động, Zune, PDA. Với công cụ này, bạn dễ dàng rip hay chuyển đổi DVD sang đúng định dạng mong muốn và sau đó cũng có thể upload nó lên Youtube.

Tiện tích này có khả năng truy cập tất cả các DVD thương mại, ngay cả nếu chúng bị giới hạn. Phần mềm này hỗ trợ gỡ bỏ tất cả giới hạn của DVD (CSS, Region, RCE, Sony ARccOS ,… ) để bạn có thể rip hay chuyển đổi DVD sang các định dạng khác.

Sog DVD Ripper Platinum chạy trên Microsoft Windows 98, NT, 2000, XP, Windows 2003, Vista, Windows 7.

Bản quyền Sog DVD Ripper Platinum miễn phí

Bạn download và cài đặt Sog DVD Ripper Platinum, rồi sử dụng bản quyền được cung cấp tại trang này để đăng kí. Bạn có thể sử dụng Regname là visaonho.info hee hee.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Cho anhhangxomonline cập nhật chút nhá. Sog DVD Ripper Platinum và WinXDVD Platium là anh em ruột, cùng một mẹ, theo dotTech. Hôm qua mình đã thử tải về và KIS báo là có virus nên bỏ luôn. Mặc dù một số người nói là không sao nhưng cuối cùng vẫn là tùy mọi người, hehe.

  2. Cảm ơn thông tin của ông nhen ! Hông thấy Avira Premium Security Suite 10 báo gì hết :-??. Lúc trước, phần mềm USB Safeguard cũng bị KIS báo có virus, trong khi các chương trình diệt virus khác không nói gì ;)). Tui xài thử và thấy hông có gì xảy ra :).

    Cuối cùng, vẫn là tùy mọi người :D.

  3. Không biết bác dùng có sao không, nhưng của em down về toàn bị KIs nó del thôi ==!
    http://c.upanh.com/upload/4/404/5A0.8535185_1_1.bmp

  4. Mình xài Avira Premium Security Suite 10 và hông thấy nó báo gì hết. Mình cài đặt và đăng kí thành công. Ảnh trong bài viết là ảnh chụp màn hình của mình :).

Gửi phản hồi