Diện “áo” mới cho máy tính để đón Giáng Sinh

Mình nhận thấy có rất nhiều theme Giáng Sinh (của Microsoft cũng như của các hãng thứ ba) dành cho Windows 7. Nhưng lại có không nhiều theme Noel dành cho Windows XP. Cách đây vài ngày, các bạn đã được giới thiệu hai theme Noel (của hãng thứ ba) dành cho Windows XP. Hôm nay, mình xin giới thiệu tiếp một theme Giáng Sinh (chính thức của Microsoft) dành cho Windows XP có tên ChristmasTheme 2004. Theme này tuy cũ nhưng rất tốt và rất đẹp.

Đầu tiên bạn download file cài đặt của ChristmasTheme 2004 tại đây hay tại đây. (Mình không biết Windows không có bản quyền có cài đặt theme này được không ???)

Sau khi cài đặt thành công, bạn click chuột phải vào một chỗ trống bất kì trên desktop ~> chọn Properties ~> chọn thẻ Themes ~> chọn ChristmasTheme trong danh sách rồi click nút OK để bắt đầu sử dụng ChristmasTheme 2004:

Bạn sẽ nhìn thấy một hình nền có nhiều tuyết với ông già Noel trên chiếc xe trượt tuyết. Con trỏ chuột và một vài icon được thay đổi. Khi bạn mở hay tắt máy, bạn sẽ nghe tiếng chuông Noel leng keng thay cho âm thanh quen thuộc mà bạn nghe hàng ngày. Ngoài ra, một số âm thanh quen thuộc khác cũng được thay đổi; thí dụ như khi bạn chọn Empty Recycle Bin, bạn sẽ nghe một âm thanh mới,…

Click lên hình để xem kích thước đầy đủ

Một tính năng “cool” khác là một screensaver 3D thể hiện ông già Noel đang bay vòng quanh và phân phát quà:

Click lên hình để xem kích thước đầy đủ

Chúc các bạn Giáng Sinh vui vẻ !

ViSaoNho.info

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi