Download WinX DVD Ripper Platinum 5.9.2 miễn phí trong vòng 24 giờ

WinX DVD Ripper Platinum 5.9.2

WinX DVD Ripper Platinum được chứng minh là phần mềm rip DVD nhanh nhất, giúp chuyển đổi phim DVD sang các định dạng video và audio thông thường, bao gồm AVI, WMV, FLV, MPEG, MP4, 3GP, MP3,… Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn chuyển phim DVD sang các thiết bị bỏ túi như iPhone, iPod, Apple-TV, PSP, Zune, Mobile phone,… WinX DVD Ripper Platinum có khả năng sao chép DVD một cách hoàn hảo vào ổ cứng mà không làm giảm chất lượng.

Với việc hỗ trợ CPU đa nhân, quá trình chuyển đổi sẽ nhanh hơn bất kì sản phẩm tương tự nào mà không làm giảm chất lượng đầu ra. WinX DVD Ripper Platinum có thể được sử dụng để backup DVD bằng cách sử dụng công nghệ bảo vệ sao chép thế thệ mới. Phần mềm rip DVD này cũng giúp bạn cắt bất kì đoạn video nào mà bạn thích và tối ưu hoá video bằng cách điều chỉnh độ phân giải, thay đổi tốc độ khung hình,… Mọi người đều có thể dễ dàng chuyển phim DVD vào ổ cứng và các thiết bị bỏ túi, vì vậy bạn có thể thưởng thức phim DVD bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. WinX DVD Ripper Platinum tương thích hoàn toàn với Windows 7.

Hôm nay (08/03/2010), GAOTD tặng miễn phí WinX DVD Ripper Platinum 5.9.2. Nếu quan tâm, bạn phải download và cài đặt nó trước 15 giờ 00 (giờ Việt Nam) ngày 09/03/2010.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Đại ka cho xin ít soft đồ họa đê ………….

  2. Có lẽ phần mềm đồ hoạ miễn phí tốt nhất hiện nay là: PhotoscapeFastStone Image Viewer :|.

Gửi phản hồi