Download Wondershare Photo Recovery, Aimersoft Video Splitter miễn phí

1. Aimersoft Video Splitter:

Click lên hình để xem kích thước đầy đủ.

Aimersoft Video Splitter giúp bạn chia một file video lớn thành nhiều clip nhỏ hơn. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video thông dụng như AVI, MP4, MOV, MPG , WMV, ASF, M4V, MKV, DV, VOB,… Nó hỗ trợ Windows NT4/2000/2003/XP/Windows Vista/Windows 7. Video Splitter có giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể chia một file lớn thành các file nhỏ hơn theo thời gian, kích thước hay số phần bằng nhau.

Để biết thêm thông tin, bạn ghé thăm http://www.aimersoft.com/video-splitter.html#161.

Bạn chỉ cần click link này http://download.aimersoft.com/aimer-video-splitter_full454.exe để download miễn phí phiên bản đầy đủ của Aimersoft Video Splitter v2.5.

2. Wondershare Photo Recovery:

Bạn vừa có một kì nghỉ Giáng Sinh tuyệt vời. Bạn chụp rất nhiều hình. Nhưng một số hình bị mất do thẻ nhớ có vấn đề. Bạn đừng buồn. Phần mềm Wondershare Photo Recovery có thể giúp bạn khôi phục lại những tấm hình bị mất.

Wondershare sẽ tặng miễn phí phần mềm Photo Recovery của họ vào lúc 15 giờ 00, ngày 29/12/2009 (giờ Việt Nam) tại trang Giveaway of the Day (GAOTD). Nếu chưa biết GAOTD là gì, bạn có thể xem bài viết này. Nếu bạn quan tâm, hãy nhớ ghé thăm GAOTD lúc 15 giờ chiều nay để nhận món quà này.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi