Fresh RAM V5: Key bản quyền miễn phí

Fresh RAM V5: Key bản quyền miễn phí

Cách đây gần nửa năm, ViSaoNho.info chia sẻ với các bạn chương trình tặng key bản quyền phiên bản đầy đủ của Fresh RAM 5 trên Facebook Fan Page của Reohix. Hôm nay thêm một chương trình khuyến mãi Fresh RAM trên Brothergiveaway.

Fresh RAM tối ưu hoá cách mà hệ thống và các ứng dụng sử dụng RAM. Fresh RAM sử dụng thuật toán phân tích bộ nhớ phức tạp để giải phóng RAM, từ đó cải thiện hiệu suất máy tính mà không phải tốn chi phí để nâng cấp phần cứng.

Fresh RAM V5 hỗ trợ Windows 95, 98, Me, NT, 2000, XP, Vista và Windows 7 (các phiên bản 64-bit cũng được hỗ trợ).

Các bạn vào đây và download file Fresh_RAM.zip. Giải nén file ZIP, bạn thu được file cài đặt và file code.txt có chứa key bản quyền.

Nhớ kích hoạt Fresh RAM V5 trước 13 giờ 00 ngày 16/12/2010.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. chào bạn, minh thấy những bài viết của visaonho rất cố ích. cảm ơn bạn đã mang những thông tin này đến cho mọi người.
  mình xin hỏi có thể mình copy những bài viết của bạn đưa lên chia sẻ được không, minh luôn để nguồn là visaonho.
  thanks ban !!!

 2. Thanks VSN, mình đã setup thành công.
  Mà mình kích hoạt code vào 18h40'vẫn ok không phải truớc 13h đâu VSN ạ!

 3. bác ơi bác cho thể share cho em 10 key của SpyWare Doctor 2010 được ko vì cái phần mềm fake ip của bác ko vào đc nên xin bác thanks nha gửi vào email [email protected] 😀

 4. @like visaonho: Bạn có thể copy bất kì bài nào mà bạn thích với điều kiện để nguồn là Vì Sao Nhỏ kèm theo backlink của bài đó :).

  @Do Giang: Cảm ơn thông tin của bạn :D.

  @Gấu Nâu: Lúc viết bài, mình có đăng kí một key và đã tặng cho một độc giả rồi. Bạn sử dụng CyberGhost VPN mà vẫn không vô được trang khuyến mãi thì chứng tỏ chương trình khuyến mãi đó đã hết hạn rồi :D.

 5. Thanks VSN! Bạn chỉ mình cách sử dụng phần mềm này được ko?

 6. Mình bận quá. Bạn tự tìm hiểu nhen :).

Ý kiến phản hồi