iSkysoft iPhone Video Converter cho Windows và Mac với key bản quyền miễn phí

iSkysoft trở lại với chương trình khuyến mãi khác, bản quyền iPhone Video Converter (cho Mac và Windows) miễn phí có giá trị 29 $. Chương trình khuyến mại này kéo dài từ ngày 13/07 đến 26/07/2010.

iSkysoft iPhone Video Converter chuyển đổi tất cả các định dạng audio và video phổ biến như là AVI, MPEG, MOV, OGG, WAV sang các định dạng được hỗ trợ bởi iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, và iPhone 4 bao gồm MP4, MP3,… Nó hỗ trợ hàng loạt các chức năng như cắt xén file video, điều chỉnh độ sáng , độ tương phản và độ bão hoà của video, nối nhiều file thành một file đầu ra. Nó có hai phiên bản danh cho Mac và Windows.

iSkysoft iPhone Video Converter cho Windows và Mac với key bản quyền miễn phí

Bạn có thể nhận bản quyền iSkysoft iPhone Video Converter miễn phí bằng cách ghé thăm các URL sau, điền địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Get Keycode. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một e-mail có chứa key bản quyền miễn phí.

Dành cho người dùng Windows:
http://www.iskysoft.com/iphone-movie-converter-windows.html

Dành cho người dùng Mac:
http://www.iskysoft.com/iphone-video-converter-mac.html

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Leawo mkv giveaway chuyển đổi miễn phí: [URL = “http://www.leawo.com/software-giveaway.html”] http://www.leawo.com/software-giveaway.html [/ URL]

    đầu vào. mkv chỉ
    sản lượng tất cả các định dạng phổ biến
    nó sẽ kết thúc vào tuần tới

  2. Moyea SWF to Video Converter Pro is a professional and handy SWF converter that can perfectly convert all kinds of SWF to Video, audio and image in any popular formats.

Gửi phản hồi