
Có gì HOT? Trang Groupon (tiếng Nga) đang tặng miễn phí key code bản quyền 3 tháng của Kaspersky Internet Security 2011 (KIS 2011). Key này dành cho 2 (hai) máy tính và có thể áp dụng được cho phiên bản tiếng Anh. Thời hạn nhận Promo code (bước 3) là 04-06/04/2011. Thời hạn nhận key (bước 4, 5) là trước 03/05/2011 và bạn phải kích hoạt key này trước 31/08/2011. Với Promo code mà bạn nhận được ở bước 3, bạn có thể lặp đi lặp lại bước 4, 5 với các e-mail khác nhau để nhận các key khác nhau.
hehe thank vì sao nhỏ rất nhìu các bạn yên tâm key này tiếng anh dùng tốt.
cảm ơn visaonho nha. t đc 3 key rùi ^^
Hình như 1 Prommo code get được 2 key thì phải, Many thanks!
tai sao khong dang ki dc
sao đăng kí chi được 1key hả diễn dàn
sao den buoc dien promo code minh lam theo huong dan ma ko duoc no bao la sai promocode , giup minh 1 key voi di visaonho huhu
@phuquoc & hien: 1 Promo code, lấy được tối đa 2 key. Bạn đăng kí Promo code khác bằng địa chỉ e-mail khác để lấy thêm key :).
@4 & 6: Bạn đọc kĩ hướng dẫn và làm theo một cách cẩn thận :D. Chắc bạn nhập sai mã CAPTCHA chứ không phải sai Promo code đâu :-j.
Cám ơn bạn nhiều! Mà sao tớ chỉ đăng ký đc 2 key =.= Wa key thứ 3 nó báo hết quyền đăng ký nữa :-s
xai norton gio tu nhien ko ham ho may cai vu nay nua,hezzz,nhung cung thanks cai.thank,hehe
Bạn đăng kí Promo code khác bằng địa chỉ e-mail khác để lấy thêm key :).
thanks Dawn Sunlight nhiều nha. mình đăng ký được rùi, nhưng 1 promo code chỉ lấy được 2 key thui. nhưng dù sao cũng thanks bạn đã tìm kiếm những thông tin khuyến mãi này cho bọn mình. hihi 🙂
Thanks nhiều lắm, đủ 3 key làm phần thưởng cho SV của mình rồi. hihi.
Liệu Key có dùng được cho phiên bản English không vậy? Có ai thử chưa?
dung ca cho ban tien viet duoc luon do cac ban oi!
Tuyet voi! tren ca tuyet voi!
cam on nhe visaonho!
thank bạn nhiều na, nhưng bạn ui tại sao t download cái kaspersky ở bước 6 về nhưng không mở được? mọi người chỉ giùm với, thank mọi người nhiều
@May Thy: Theo 2 bạn ở comment số 1 và số 14 thì key này xài được cho cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn cứ yên tâm.
@15: Do quá trình download của bạn bị lỗi. Bạn download lại nhen, thêm link download khác cho bạn nè: click.
t dùng được rùi, được những 3 key lun. đúng là một bài thật tuyệt đối với sinh viên.
cho minh hoi 1 kay sai dc 2 may ha ban
Ừa. 1 key xài được 2 máy :).
Trang này khuyến mãi key 1 năm Kaspersky PURE nè
http://usa.kaspersky.com/get-pure
Nhưng mình ko kiếm thấy Promotional Code ai kiếm đc thì chia sẻ với mọi người
Sao mình add bản tiếng Việt bị lỗi
Phần mềm kis2011 như bùi chay chỉ tổ nặng máy thôi…aaa…a…a.aaa
@21: Khi nhập key, bạn chú ý không có khoảng trắng ở đầu và cuối key.
minh lam mai ko duoc
toan bao 389 thoi chu ko bao 0 nhu bn
Bạn đọc kĩ hướng dẫn và làm theo một cách cẩn thận.
his tới bước 4 thì không được tài vì tải wa lâu không ta trang web
tai sao no khong hien len 0$ ma hien len 59.9$ nhi? potay
Mình vừa vào đăng kí và nhận được key như bình thường :).
Khuyến mãi này sẽ kết thúc vào lúc 03:00am ngày 07/04/2011.
minh active key thi no bao kay bi block la sao vay ban? chang le key ko phai ban quyen ah
Key này do Kaspersky (http://promo.kaspersky.com/grupon) cung cấp ~> key bản quyền.
mình khong xin duoc key nao? nghe noi một key xai dc cho hai may, có bạn nào có cho mình xài ké một key đc không?
[email protected]
bạn nào có promo code thì cho mình 1 cái để mình reg key với
biết tin muộn quá nên k lấy được promo code
mot key sai duoc 2 may ha , ai co share cho minh voi . thanks , [email protected]
minh dang ki duoc 1 key rui . ai dang ki duoc rui trao doi key voi minh (vi` 1 key sai dc 2 may ) . [email protected]
anh chi nao biet tai sao em vao toi buoc 3 rồi mà clik chuột không được không mách em cái cam ơn anh chi nha
Lí do là thời hạn nhận Promo Code đã kết thúc vào lúc 03:00am ngày 07/04/2011.
mấy bạn co mình một key với mình biết bài này trễ quá
[email protected]
mình lần trước chỉ kịp đăng ký có một key thôi bạn nào còn thì mình trao đổi hix, lần đó dại dột thiệt.~~
[email protected]
lien lạc với mình qua nick này nha, cám ơn các bạn nhiều lăm
Active key thu 2 KIS bao invalid region la sao vay? Co ai biet go roi giup voi, thanks!