Kingsoft Office 2010: Key bản quyền miễn phí 1 năm

Kingsoft Office 2010: Key bản quyền miễn phí 1 năm

Microsoft Office tiếp tục là bộ Office phổ biến nhất và lí do đằng sau nó hết sức đơn giản: Microsoft Windows. Tuy nhiên, cũng tồn tại những bộ Office khác có thể được sử dụng để thay thế Microsoft Office như là Ashampoo Office, Open Office, SoftMaker Office,… Kingsoft Office là một trong số đó, nó có giao diện người dùng và chức năng giống như Microsoft Office 2003.

Ba ứng dụng văn phòng cốt yếu và đầy đủ tính năng: Kingsoft Writer, Kingsoft Spreadsheets và Kingsoft Presentation đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nhiều tính năng làm việc chính xác như Microsoft Office. Việc chuyển đổi từ Microsoft Office sang Kingsoft Office không cần phải đào tạo lại. Với giao diện quen thuộc và các chức năng thân thiện với người dùng, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Kingsoft Office 2010: Key bản quyền miễn phí 1 năm

Kingsoft Office 2010 có thể mở được những định dạng của Microsoft Office 2007 / 2010: DOCX, XLSX và PPTX. Xuất bản Adobe PDF (Portable Document Format) trưc tiếp từ bất kì ứng dụng nào. Chuyển đổi rộng rãi qua lại những định dạng phổ biến để chia sẻ trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng.

Với kích thước download nhỏ hơn 60MB, Kingsoft Office 2010 là bộ Office nhỏ nhất và nhanh nhất trên thị trường.

Bình thường, bạn chỉ được dùng thử Kingsoft Office 90 ngày nhưng sử dụng serial key đặc biệt sau, bạn có thể sử dụng nó 365 ngày:

BXMCM-UHTL9-XHVJU-E2YFV-NLYDF

Download Kingsoft Office 2010 (56,5 MB).

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. cai phan mem WinTools.net anh viet ngay 16/10 sao em add key khong duoc.
  khi add key roi lan sau khoi dong lai no lai hoi key

 2. Đúng là như bạn nói và mình cũng không hiểu tại sao nữa :-??.

 3. Minh ko bik gui tin vao dau cho dung.thoi thi cu gui vao bai moi nhat vay.minh can huong dan lap rap va cai dat card do hoa.minh gan vao roi thi no con cham hon nua!!!mong som hoi dap

 4. king office dùng cũng hay
  giao diện đơn giản dễ dùng
  mình thích nhất là nó chạy nhẹ dùng đọc file cũng tiện

 5. Chào Các Bạn
  Mình đã gửi thắc mắc hỏi.Tại sao lại ko đăng kí key được.Họ trả lời là phiên bản này đã cũ rồi.Đành chịu vậy thôi.Khuyến mãi mà lị.Thân ái.

 6. @3: Bạn đem máy tính ra chỗ mua card đồ hoạ rồi kêu người ta gắn và cài đặt giùm bạn :).

 7. link die rồi bạn ơi

 8. Cảm ơn bạn đã thông báo! Mình sửa lại link rồi đó.

Ý kiến phản hồi