Mở cùng lúc hai phụ đề khi xem phim trên máy tính

Bạn tải về máy tính một bộ phim hay. Bạn thích xem phim với phụ đề Anh ngữ, nhưng người yêu của bạn lại thích xem phim với phụ đề Việt ngữ? Hay bạn coi phim để luyện tiếng Anh nên bạn muốn mở cùng lúc hai phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt?

Tất cả những gì bạn cần là chương trình có tên gọi KMPlayer. Đây là chương trình xem phim miễn phí hỗ trợ mở cùng lúc hai phụ đề. Nếu bạn đặt tên phụ đề giống y chang như tên của file video thì phụ đề đó sẽ tự động được mở và hiển thị ở dưới đáy của màn hình video. Để mở phụ đề thứ hai, bạn ấn chuột phải lên màn hình video rồi chọn Subtitles > Subtitle Languages > 2nd Subtitle > Load Subtitle…

Mở cùng lúc hai phụ đề khi xem phim trên máy tính

KMPlayer sẽ hiển thị 2 phụ đề cùng lúc. Phụ đề thứ hai sẽ tự động hiển thị ở đỉnh của màn hình video. Nếu không thích cách mà phụ đề hiển thị, bạn có thể thay đổi bằng cách tuỳ chọn Subtitle Alignment.

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của KMPlayer tại đây.

Chúc bạn vui với thủ thuật này.

Dawn Sunlight

4 Comments
 1. Cam on ban, day dung la thu minh dang tim

 2. tớ đã làm như cậu hướng dẫn nhưng ko đc à. chỉ hiện 1 sub thôi. với lại t ko pit cách chỉnh sao cho sub thứ 2 lên trên

 3. Đầu tiên, bạn phải có 2 phụ đề. Bạn vào đây để tìm và tải phụ đề.

  Bạn đặt tên phụ đề 1 giống y chang như tên của file video rồi để nó ở cùng folder với file video thì phụ đề 1 sẽ tự động được mở và hiển thị ở dưới đáy của màn hình video.

  Để mở phụ đề 2, bạn click chuột phải lên màn hình video rồi chọn Subtitles > Subtitle Languages > 2nd Subtitle > Load Subtitle… và chỉ đến phụ đề 2.

  KMPlayer sẽ hiển thị phụ đề 2 ở đỉnh của màn hình video. Bạn có thể thay đổi vị trí hiển thị của phụ đề 2 bằng cách click chuột phải lên màn hình video rồi chọn Subtitle Alignment.

 4. Em chào anh,
  Em đã làm như hướng dẫn của anh nhưng vẫn không được. Em đang dùng Win7. Ko biết có ảnh hưởng gì ko? Anh chỉ giúp em. Em đang cần để luyện tiếng anh.

  Thân
  Đạo

Gửi phản hồi