Ocster Backup Pro 5 với key bản quyền miễn phí

Ocster Backup Pro 5 với key bản quyền miễn phí

Ocster Backup Pro giúp chúng ta dễ dàng sao lưu dự phòng (backup) dữ liệu một cách đều đặn. Nó rất dễ sử dụng và cho phép người dùng tự động tao ra những bản backup và lưu trữ chúng trên đĩa cứng cục bộ gắn ngoài, trên ổ đĩa mạng hoặc trên Ocster Secure Storage Server được bảo mật đặc biệt và có độ tin cậy cao. Nó cũng có khả năng lưu trữ nhiều phiên bản backup để sau này người dùng có thể lựa chọn phục hồi phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng bảo mật file sao lưu dự phòng bằng các chế độ mã hoá khác nhau như AES 128 Bit, AES 256 Bit, BlowFish và Cast-128.

Bây giờ, bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí của Ocster Backup Pro 5 bằng cách:

1. Ghé thăm Trang khuyến mãi và đăng kí.

2. Một e-mail có chứa link xác nhận sẽ được gởi tới địa chỉ e-mail của bạn. Hãy click link xác nhận đó (click dòng chữ Click here to complete).

3. Một trang mới hiện ra có chứa key miễn phí của bạn. Hãy copy key đó và cất cẩn thận để mở khoá (unlock) Ocster Back Pro 5 (key này cũng sẽ được gởi tới địa chỉ e-mail của bạn).

4. Download Ocster Back Pro 5 tại đây.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Chủ nhật vừa rồi ko có Q&S show à DS :-“

  2. VOV giao thông truyền thanh trực tiếp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội nên không phát Q&S Show. Chủ nhật tuần này, Q&S Show sẽ trở lại như thường lệ ;).

Ý kiến phản hồi