Spotmau TuneUp Kit 2010 với key bản quyền miễn phí

Spotmau Tuneup Kit 2010 với key bản quyền miễn phí

Máy tính của bạn chạy chậm hơn… con rùa? Bị treo hoài? Bạn bị làm phiền bởi popup, những chương trình cứng đầu? IE, Registry bị lỗi?… TuneUp Kit – một phần mềm có chức năng tương tự như TuneUp Utilities – là một giải pháp hoàn chỉnh.

TuneUp Kit giúp tối ưu hoá và nâng cao hiệu suất máy tính và kết nối Internet, dọn dẹp và tuỳ biến Windows, sửa lỗi Registry và hệ thống,… Máy tính của bạn sẽ chạy nhanh như lúc mới mua.

Bạn download file cài đặt tại đây hoặc đây. Bạn sẽ tìm thấy key bản quyền trong gói cài đặt này.

Chương trình khuyến mãi này có thời hạn 48 giờ. Mình không biết khi nào chương trình này kết thúc và không biết khi đó có kích hoạt được nữa không.

Spotmau Tuneup Kit 2010 với key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. cho mình hỏi là trang trang visaonho.info là của 1 4room hay là của 1 cá nhân vậy?

  2. kai tuneup kit nay su dug nhu the nao vay ban. chuc nag cu the cua no la gi. minh co dung tuneup 2011 nhung ma vua bi loi, khong cai duoc nua, muon doi sang phan mem ban gioi thieu nhung chua biet cach su dung. giup minh voi nhe. cam on ban nhiu.

  3. MÌnh đang xài TuneUp Utilities nhưng không biết cái này vs TuneUp Utilities có gì khác nhau ko?

  4. Thức khuya dễ sợ!

  5. Cái này chắc không bằng TuneUp đâu, thằng kia 'gấu' hơn nhiều 😉

  6. máy mình cùi quá nên không dám cài nhiều phần mềm vì sợ chậm, hix 🙁

  7. Mình chưa xài TuneUp Kit bao giờ nên không biết TuneUp Kit có tốt hơn TuneUp Utilities hay không :-??. Nói về tên tuổi thì hình như TuneUp Utilities nổi tiếng hơn TuneUp Kit :-?. Các bạn chịu khó tìm hiểu cách sử dụng rồi chia sẻ với mọi người :).

  8. Cám ơ Vì sao nhỏ đã cho chúng tôi những chương trình bổ ích. Chúc anh chị em Vì sao nhỏ năm mới hạnh phúc, sức khỏe, thành đạt…..

Gửi phản hồi