Tự động download phụ đề khi xem phim trên máy tính

SPlayer là một chương trình phát media (phương tiện) dành cho Windows, phổ biến đối với người sử dụng ở Trung Quốc và còn mới mẻ đối với người dùng quốc tế. SPlayer có kiểu dáng rất đẹp và được thiết kế tối thiểu và có khả năng xử lí nhiều định dạng file cả audio và video.

Giống như các chương trình phát phương tiện hiện đại khác, SPlayer không dựa vào các codec bên ngoài để phát các file phương tiện (media file). Các codec được tích hợp của nó có thể phát hầu hết các file video và media. SPlayer có tất cả các tính năng thông thường mà bạn có thể tìm thấy ở một chương trình phát media như điều khiển khuôn dạng hình ảnh, điều khiển độ sáng/độ tương phản, các playlist, equalizer, chụp ảnh màn hình,… và chế độ Home Theatre. Nó cũng có một vài tính năng video nâng cao như shader control bao gồm nhiều hiệu ứng video như Sharpen, De-noise, HD Color Correction, Image smoothing,…

Một trong những tính năng độc nhất vô nhị của SPlayer là tự động download phụ đề. Bất kì khi nào bạn mở một file media, nó sẽ kết nối Internet để tìm kiếm các phụ đề có sẵn. Nếu phụ đề được tìm thấy, nó sẽ tự động download và hiển thị phụ đề đó.

Ngoài ra, SPlayer có thể tăng âm lượng lên tới 10 lần.

SPlayer một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ và khác biệt.

>>> Xem thêm:

Mở cùng lúc hai phụ đề khi xem phim trên máy tính
Cách tìm kiếm phụ đề nhanh hơn trên Subscene

1 Comment
  1. Cảm ơn bạn nhiều

Gửi phản hồi