Tự động tìm và tải Driver với DriverEasy

Tự động tìm và tải driver với DriverEasy

Vì một lí do nào đó (mất đĩa CD driver, thiết bị hay phần cứng bạn mới mua không có kèm theo đĩa CD driver,…), bạn phải lên mang để tìm driver. Trước đây, ViSaoNho.info giới thiệu với các bạn phần mềm 3DP Chip giúp dễ dàng tìm kiếm và download driver. 3DP Chip hỗ trợ hơn 14 000 driver thông dụng. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị ngoại vi trên laptop như webcam, đầu đọc thẻ, …

Trong khi đó, phần mềm DriverEasy sở hữu hơn… 100 000 driver phần cứng trong cơ sở dữ liệu . Thật ấn tượng phải không các bạn ?! Nó hỗ trợ Windows XP, Vista và Windows 7 (32-bit và 64-bit), hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ sử dụng.

DriverEasy hỗ trợ các phần cứng:

=”” alt=”Tự động tìm và tải driver với DriverEasy” src=”http://i468.photobucket.com/albums/rr47/dawnsunlight/Blogger/DriverEasy-1.png” />

Đầu tiên, bạn download và cài đặt DriverEasy tại đây (dung lượng 1,65 MB, yêu cầu máy tính của bạn phải có kết nối Internet và có cài phần mềm .NET Framework 2.0).

Sau khi cài đặt xong, bạn chạy chương trình DriverEasy. Bạn click nút SCAN NOW để DriverEasy tự động dò tìm driver cho các phần cứng trên máy tính của bạn. Tốc độ quét khá nhanh.

Tự động tìm và tải driver với DriverEasy

Tự động tìm và tải driver với DriverEasy

Driver Easy sẽ tìm ra tất cả các driver và các cập nhật. Bạn hãy click nút GET DRIVERS.

Tự động tìm và tải driver với DriverEasy

Click nút Download để tải driver về máy tính. Tốc độ download khá nhanh. Click nút Install để cài đặt driver. Nếu muốn lấy các driver đã tải về, bạn vào folder C:Documents and SettingsUsernameApplication DataEasewareDriverEasydrivers nhớ thay Username bằng tên người dùng trên máy tính của bạn.

Tự động tìm và tải driver với DriverEasy

Thật khó tin ! Đúng như tên gọi, DriverEasy dễ sử dụng hơn cả 3DP Chip .

>>> Xem thêm: Tự động cập nhật Driver cho phần cứng máy tính với Device Doctor

12 Comments
 1. Nhỏ thức khuya zậy?:-“

 2. Chơi ác vậy, hàng xóm của bạn cũng đang có “âm mưu” với Driver Easy nè. Hic, giờ thì buộc phải đăng bài ở chỗ khác để tránh đụng hàng, hehe.

  Mà giờ visaonho đã cập nhật icon cho blog rồi hả ? Bắt đầu yêu đời rồi đó nha !

 3. Bạn ơi, máy mình cài phần mềm diệt virut NIS 2010, khi cài DriverEasy nó báo là Virut và xóa ngay. Làm thế nào bây giờ ? máy tính của mình sau khi cài Win 7 RTM 7600 Ultimate vẫn còn một Driver chưa cài được (lần mãi không được), hiện mình đang rất cần phần mềm này để tìm và cài nốt Driver còn lại. Giúp mình cách khắc phục với nha. Thanks!
  Địa chỉ mail mình : vahana[email protected]

 4. @Nữ Thần Mặt Trời: Đó là tính năng đăng bài tự động của Blogger. ;))

  @anhhangxom(^o^)nline: Ông cứ thực hiện “âm mưu” của mình đi. ;)) Nhiều bạn sẽ cần tới phần mềm hữu ích này đó. 🙂 Tính năng avatar cho comment cập nhật lâu rồi, tại ông không để ý. 😀

  @nguyễn Văn Va: Bạn thử xài 3DP Chip hay Device Doctor hay xem bài này coi sao. 😐

 5. Thấy hài hài sao ấy nhỉ =))

  Không có diver (do mất đĩa , ko có đĩa ..v.v.v) thì thế quái nào mà kết nối internet đc =)) cần phải có diver để chạy cái card mạng đã chớ =))

  Vậy muốn xài cái này cũng vẫn phải đi mua đĩa “25.000 Diver về , sau đó cài driver cho card mạng , rồi mới xài cái soft này đc à =))

 6. Mình thì cứ vào hãng sản xuất mà download Driver 🙂

 7. @Ngankvn ®: Em Ngân thật hài hước ! :)) Chắc em Ngân không để ý: phần lớn máy tính đều có thể vào Internet được sau khi cài Windows mà không cần cài driver card mạng. ;)) Với lại em Ngân phải chuẩn bị driver trước khi cài Windows chứ. 🙂

  Hơn nữa phần mềm này giúp tìm các driver mà chúng ta gặp khó khăn khi tìm thủ công. 😀

 8. Ngân hâm ko biết gì còn to còi :-q

 9. Ngân đúng là Khổ Vì Ngu :-q

  @Et : Đã sang la liếm rồi :-” Hay là để cái liên kết ở footer đi anh 😉

 10. Oé …. mấy bác xúm vào chém em đấy à :

  –> “phần lớn máy tính đều có thể vào Internet được sau khi cài Windows” (Không phải phần lớn đâu , phần nhỏ xíu thôi)

  –> “phải chuẩn bị driver trước khi cài Windows” (Nói thế thì cũng như ko , đã chuẩn bị đc thì cần quái giè soft này)

 11. sao download xong install nó toàn báo “can not file setup.exe in thí driver pack” nhìn xuống dưới thì có 2 chọn lựa
  -yes I want to use the”Smart Install…..(nói chung là xài key mua)
  -No,Thanks.I will mannually install it by my sell

  Chọn cái thứ 2 xong nhán net no dẫn mình đến thu mục file nén giải nén ra 1 đống thu mục và file con,chả biết cài làm sao ai giúp với thanks nhìu….!

Gửi phản hồi