WeTransfer: Gởi file 2 GB miễn phí tới 20 người mà không cần phải đăng kí

Nếu công việc của bạn đòi hỏi online thường xuyên, bạn phải chú ý đến sự giới hạn về kích thước trong trường hợp gởi file qua e-mail. Gmail cho phép kích thước tối đa của mỗi file đính kèm là 25 MB trong khi Hotmail cung cấp 50 MB mỗi file. Nhưng nếu file lớn hơn nữa thì bạn sẽ làm sao ? Hãy sử dụng WeTransfer.

Dịch vụ web WeTransfer cho phép bạn gởi file lớn tới 2 GB qua web. Nó hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng kí gì cả. Bạn có thể gởi file đến 20 người tại cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn gởi file đến nhiều người hơn, bạn không phải upload nó lại.

WeTransfer: Gởi file 2 GB miễn phí tới 20 người mà không cần phải đăng kí

WeTransfer làm việc với một tốc độ được tối ưu hoá tuỳ theo kết nối Internet của bạn. Nó quét file được upload trước khi lưu trữ trên server của nó. Cho nên, không có cơ hội nào dành cho spam không mong muốn. Nó hỗ trợ hầu như tất cả những định dạng file phổ biến. Người nhận sẽ nhận được định dạng ZIP. Nhưng nếu bạn upload một file duy nhất, nó sẽ không đóng gói thành file ZIP.

WeTransfer: Gởi file 2 GB miễn phí tới 20 người mà không cần phải đăng kí

Sau khi gởi file thành công, một e-mail được chuyển tiếp đến tài khoản của bạn. Nếu gởi thất bại, bạn cũng sẽ được thông báo. Sẽ có nút Download trong e-mail được gởi tới người nhận. Sau khi click nút đó, người nhận sẽ được dẫn đến trang WeTransfer và anh ta có thể download file. Bạn cũng có thể tự download file. File sẽ ở trên server trong hai tuần.

2 Comments
  1. ban oi sao minh upload len rui ma minh doi mai ko thay no gui nink download ve email cho minh the

  2. Bạn đã nhập chính xác e-mail của bạn chưa ? :-/

Ý kiến phản hồi