About

Anh Hàng Xóm Online

hay anhhangxomonline được sáng lập bởi Anh Hàng Xóm vào năm 2009 (theo một số tài liệu thì vào năm 2008) 🙂 .Mục đích của blog là đăng những bài viết được viết theo kiểu cảm nhận và mang dấu ấn cá nhân, hơn là những bài viết khô khan được đăng trên các tạp chí. Quan trọng hơn, Anh Hàng Xóm Online có thể đăng những gì mà tác giả muốn mà không phải chịu sự kiểm duyệt nội dung cũng hoặc bị tác động bởi bất kỳ ai. Hiện tại, Anh Hàng Xóm Online có 2 tác giả nhưng vẫn mong có nhiều người cùng tham gia viết bài hơn nữa để làm phong phú phần nội dung.

Hiện tại, anhhangxomonline đã có hơn 2.500 bài viết cùng với hơn 15.500 lượt bình luận. Rất nhiều trong số đó là các bài viết giới thiệu việc đăng ký và nhận key bản quyền phần mềm miễn phí. Đồng thời cũng đã cho ra mắt “site con” là Tùm-lum-shop (tumlumshop), đây là trang chuyên bán hàng nhập từ Mỹ và cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về VN. Và một vài website khác đang trong quá trình hoàn thiện.

Anh Hàng Xóm (anhhangxom) bén duyên với mạng và internet khi còn học cấp 3 thông qua các tờ báo như eChip và Làm Bạn Với Máy Vi Tính. Đọc riết cũng chán, Anh Hàng Xóm bắt đầu tìm cách viết bài cho những tờ báo này 🙂 .Mới đầu thì vui là chính, sau đó thì bị tiền nhuận bút soán ngôi 😉 .Được một thời gian, Anh Hàng Xóm nhận ra rằng việc gửi và đăng bài trên báo tốn quá nhiều thời gian, bài viết bị biên tập lại và thậm chí là nhiều bài không được đăng vì nhiều lý do. Vậy là Anh Hàng Xóm tự mày mò và tạo ra anhhangxomonline.net .Hiện tại, Anh Hàng Xóm vẫn viết bài và chăm sóc cho blog, dù không thường xuyên do còn phải kiếm tiền nuôi con 😉

Sáng lập :
Anh Hàng Xóm

Cộng tác :
Nam Kỳ