16 Comments

 1. Trung
  October 13, 2011 @ 8:41 pm

  Hên nhỉ

  Reply

 2. MinhChanh
  October 15, 2011 @ 9:01 pm

  Chúc mừng AHX chắc vui lắm đây.

  Reply

 3. Huynh duc nhut
  December 7, 2011 @ 4:53 pm

  mình dùng mail để đăng ký,nay mình đổi mật khẩu mail.vậy có đăng nhập paypal đươc ko ban

  Reply

  • anhhangxom
   December 8, 2011 @ 8:42 am

   Rất nhiều dịch vụ trên mạng yêu cầu đăng nhập với username là địa chỉ email của người dùng và điều này gây hiểu lầm. Tài khoản mail và tài khoản tại PayPal (và một số dịch vụ khác) hoàn toàn khoác nhau nên 2 mật khẩu không nhất thiết phải giống nhau, tốt nhất là bạn nên sử dụng 2 mật khẩu khác nhau. Trong trường hợp của bạn,bạn đổi mật khẩu mail chẳng liên quan gì đến mật khẩu đăng nhập PayPal hết.

   Reply

 4. Thành Trung
  December 29, 2011 @ 12:45 am

  Xin chào các bạn!

  Mình vừa tạo xong tài khoản PayPal khi trưa, tối nay về thì khi đăng nhập vào PayPal nó hiện ra cái bản thông báo Nhập 4 code mà nó gửi trong email, mình tìm trong email không để ý nên nhập sai 3 lần, hậu quả là tài khoản PayPal bị khóa. hic

  Giờ mình vào lại thì nó bắt phải Upload tài liệu gì đó, hoặc gửi fax cho nó kèm với tài liệu khác.
  Nội dung như sau:

  Fax Cover Sheet

  This coversheet has a barcode unique to your account, so please print and fax the coversheet with your other documents. We will send an email to you at [email protected] to confirm that we received your documents as soon as the fax enters our system.
  Fax ID: 187482596X823192S
  To: PayPal Credit Card Team From: THANH NGUYEN
  Fax: +1-402-537-5750 Phone:
  Re: Credit Card Processing Date: Dec 29, 2011
  Pages: (including cover page) Email: [email protected]

  Comments: (700 character maximum)

  Vậy mình fax cho nó tờ giấy trên và những tài liệu gì nữa các bạn giúp mình với, hu hu.

  Reply

  • anhhangxom
   December 29, 2011 @ 3:00 pm

   Vậy là tài khoản của bạn đã bị khoá khi bạn nhập sai 3 lần mã kích hoạt. Bởi vì tôi không bị vụ này nên không thể hướng dẫn chi tiết được. Nhưng theo tìm hiểu thì bạn phải tải về một cái đơn từ PayPal, cách làm :

   – Truy cập vào tài khoản PayPal
   – Bấm vào Resolution Centre ở cuối trang
   – Ở bảng “Steps to remote limitations”, tìm dòng “Fax or upload documentation” và bấm “Resolve”
   – Bấm “Continue to Fax Cover Sheet”
   – Điền vào các thông tin cần thiết và bấm nút “Print Page” để in ra giấy.

   Sau đó bạn tiến hành fax tờ giấy này kèm theo một vài giấy tờ chứng minh như CMND, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ liên quan chứng mình được địa chỉ và tài khoản ngân hàng của bạn. Số điện thoại để fax được Paypal ghi trong tờ giấy mà bạn vừa mới in. Trong trường hợp bạn không in được cái gọi là “Coversheet” thì bạn có thể tự viết bằng tay với các thông tin : Họ tên, Địa chỉ email, Địa chỉ và Ghi chú. Ở phần ghi chú bạn sẽ trình bày tại sao bạn lại fax những tài liệu này cho PayPal. Hình như bạn đã có được khung sườn của cái Coversheet rồi đó, tôi thấy bạn có ghi bên trên. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết và ghi lý do vào phần Comments.

   Khi nhận được, họ sẽ gửi email thông báo cho bạn và hãy chờ họ duyệt nội dung. Nếu bạn không có máy fax thì hãy scan tất cả giấy tờ và sử dụng các dịch vụ fax miễn phí qua mạng Internet.

   Trước mắt tôi chỉ có thể giúp bạn tới đây thôi 🙂

   Reply

 5. Thành Trung
  December 30, 2011 @ 5:02 pm

  “Khi tài khoản bị khóa vì lý do truy cập, PayPal sẽ yêu cầu bạn làm 4 việc như sau :
  1. Xác nhận thẻ tín dụng
  2. Chứng minh địa chỉ
  3. Thay đổi mật khẩu
  4. Thay đổi câu hỏi bảo mật”

  1. Xác nhận thẻ tín dụng của mình bằng cách nào? Mình scan thẻ Visa + CMND của mình có được không?
  2. Mình quê ở Đà Nẵng, mình vào ở trọ tại TP.HCM (có địa chỉ rõ ràng), giờ mình muốn xác minh địa chỉ mình đang ở bằng cách nào? Mình có xin hóa đơn tiền điện của ông chủ trọ nhưng hóa đơn ghi tên ổng cũng bằng không. Mình có thể mua hàng ở trong nước gửi về địa chỉ mình đang ở được không? hay còn cách nào nữa bạn giúp với.
  3. Thay đổi mật khẩu thì ok rồi.
  4. Thay đổi câu hỏi bảo mật cũng ok luôn.

  Mình còn vấn đề 1 & 2 bạn hướng dẫn mình với. Tài khoản ngân hàng ACB mình kiểm tra bị PayPal trừ mất 1,95$ (khoảng 42k VND), mình vẫn đăng nhập vào PayPal được nhưng số tiền trên PayPal vẫn là 0.00$ chả hiểu nổi.hic.
  Có gì bạn giúp mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều. @[email protected]~

  Reply

  • anhhangxom
   December 31, 2011 @ 1:32 pm

   Đầu tiên, bạn vào Resolution Center để xem nó yêu cầu bạn làm những chuyện gì rồi làm theo, ví dụ như hình minh hoạ đầu tiên của bài viết. Không phải tất cả các trường hợp đều giống nhau. Bấm vào tiêu đề của nội dung để xem yêu cầu của nó cụ thể là gì rồi từ đó mới tháo gỡ được. Sau khi Verify xong tài khoản, PayPal sẽ tự động trả lại bạn $1.95 🙂

   Reply

 6. Dung Pham
  February 19, 2014 @ 10:22 am

  Ban oi, minh ko the dang nhap vao tai khoan Paypal nua de vao Resolution Center. Và hình như là nó bị khóa rùi. Bây giờ phải làm thế nào bạn nhỉ

  Reply

  • anhhangxom
   February 20, 2014 @ 10:06 am

   Chào bạn, đây là tình trạng nghiêm trọng nhất và cách duy nhất là tự liên lạc với bộ phận hỗ trợ. Theo kinh nghiệm thì nên gọi điện trực tiếp để được giải quyết nhanh nhất.

   Reply

 7. weblcnet
  December 24, 2015 @ 11:24 pm

  Anh ơi tài khoản e bị khóa không rõ lý do.. không đăng nhâp được nữa, E có gửi mail support cho nó thì nó kêu fax tài liệu. Nhưng e không có máy fax thì có thể dùng fax online được không.

  Reply

  • Anh Hàng Xóm
   December 25, 2015 @ 1:53 pm

   Nó không quan tâm em fax bằng gì đâu 🙂 .Anh đã từng fax cho nó bằng dịch vụ fax online rồi. Trên tờ giấy fax em dùng bút hoặc cách nào đó ghi rõ họ tên, địa chỉ, email và các thông tin nó yêu cầu.

   Reply

 8. huong
  February 10, 2016 @ 12:21 pm

  mình thực hiện mua hàng qua paypal, nhưng quên mất tài khoản chưa đủ tiền,tiến hành thanh toán, bị thiếu tiền nên nó đã khóa paypay của mình, mình cũng đã gửi ảnh chụp ID card, ảnh của visa, nhưng sau đó họ vẫn gửi email nói là tài khoản của bạn đã khóa vì lí do bảo mật. giờ làm sao để lấy lại được patpal bây giờ bạn nhỉ. rất mong bạn giúp mình. huhuhuu

  Reply

 9. Nga
  May 1, 2017 @ 3:28 pm

  Mình thì bán hàng qua ebay, refund cho khách hàng 2 lần, paypal đòi tài liệu, mình đã cung cấp đầy đủ nhưng sau đó họ vẫn gửi email nói là tài khoản của bạn đã khóa vì lí do bảo mật. Giờ làm sao để mở lại dc paypal bạn nhỉ? Rất mong bạn giúp mình!!!

  Reply

 10. toan
  April 27, 2018 @ 11:46 pm

  mình ghi sai năm sinh liệu mình có bị khóa tài khoản không ??

  Reply

  • anhhangxom
   April 28, 2018 @ 4:45 pm

   Cái đó thì không sao. Nhưng nếu tài khoản nghiêm túc thì bạn cứ sửa lại cho đúng.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *