JustBeamIt – Dịch vụ gửi file trực tiếp không giới hạn dung lượng

Sẽ có những lúc bạn muốn gửi cho ai đó một tập tin với dung lượng lớn. Gửi qua YahooMessenger thì hay bị đứt mạng nếu cả hai đều dùng Y!M (tôi hay bị nên nói vậy). Nhưng nếu 1 người dùng Y!M, 1 người dùng Trillian thì gửi rất nhanh (tôi hay dùng nên nói vậy 🙂 ).

Trước giờ tôi đã giới thiệu nhiều dịch vụ chuyển fax nhanh, à nhầm, chuyển file nhanh nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu thêm một dịch vụ nữa, coi như đó là một sự lựa chọn mới. Càng ngày, tôi càng thích những gì đơn giản, hiệu quả. JustBeamIt là dịch vụ không thể đơn giản hơn trong cách gửi và nhận file…

Tất cả những gì bạn cần làm để gửi file là truy cập vào địa chỉ : http://justbeamit.com/

JustBeamIt - Dịch vụ gửi file trực tiếp không giới hạn dung lượng

Kéo tập tin bạn muốn gửi vào trang web này (hoặc bấm nút “Select a file to beam” để chọn file), ngay lập tức bạn sẽ có đường dẫn của tập tin.

JustBeamIt - Dịch vụ gửi file trực tiếp không giới hạn dung lượng

Copy đường dẫn này và đưa cho người nhận file, khi họ truy cập, tập tin đó sẽ được tải về sau 3 giây !

JustBeamIt - Dịch vụ gửi file trực tiếp không giới hạn dung lượng

Trên trang chủ không có thông tin chính thức nhưng theo tôi thấy cách làm việc của nó thì có lẽ JustBeamIt chỉ làm nhiệm vụ trung gian giữa 2 máy. Tức là JustBeamIt sẽ giúp 2 máy tính kết nối trực tiếp với nhau để truyền dữ liệu. Và có vẻ như nó không giới hạn dung lượng file 🙂

Đường link tải file chỉ tồn tại 1 lần duy nhất, bất chấp việc tải file thành công hay thất bại. Nếu muốn gửi lại bạn phải làm lại từ đầu.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi