3 Comments

 1. blackegg29
  October 15, 2011 @ 10:54 am

  Đọc xong bài của anh mà em thấy đồng tình. Một phần là do bản thân cũng từng nghiệm thấy. Không biết anh thường mua hàng ở đâu chứ em thì hay mua ở tiệm tin học Thanh Quân ở Cư xá Bắc Hải ngay cạnh công viên Lê Thị Riêng. Cửa hàng không lớn lắm nhưng được cái bán đồ tốt, bền, giá cả phải chăng, chủ vui tính thân thiện. Nếu anh có nhu cầu mà tiện đường thì ghé, có lẽ sẽ có cái anh cần, mà nếu cửa hàng chưa có thì có thể họ sẽ đặt hàng chỗ khác dùm anh

  Reply

 2. đăng khoa
  October 15, 2011 @ 10:26 pm

  còn 3 tuần nữa là cái láp của em hết bảo hành! nó die, lạy trời. sau khi dùng đủ chiêu từ năn nỉ, ăn vạ, giả vờ nghe nhân viên phong vũ gọi lên lấy máy, dùng hết thuốc để được lấy con láp.em nghỉ học 1 tuần để lên trù nó. mấy bác giam bảo hành hay sao ấy ! còn trước ngày hết bảo hành 1 ngày thì lên đại coi có hàng chưa( rất nản vì tốn thời gian và công sức)? cuối cùng em nó cũng được trao trả lại. coi như em nó qua đêm nay mà xảy ra chuyện là tiễn em nó đến nơi an nghỉ cuối cùng. hahhahahaha. sau đó mấy tháng em lên phong vũ mua cái máy lap dell em xoáy vào chế độ bảo hành ( khi xảy ra trường hợp bất hạnh nhất khi mua máy ) hix . mấy e trả lời ú ớ rùi gọi quản lý ra rồi quản lý cho 1 bài em pj ( em đứng khóc hu hu hu )để đánh lạc hướng câu hỏi của em. mấy công ty lớn quản lý có nghiệp vụ loanh quanh tốt thật. à hay ahx giới thiệu vài chỗ mua hàng tin học uy tín và chất lượng cho anh em tham khảo. à quên sau xoáy xong phong vũ em qua hoàn long xem sao.em qua hoàng long thì em tư vấn chắc như bắp a hư mang lên em thay mới ( a hư máy lên gặp kỹ thuật ăn vạ chứ có gặp được em ăn vạ được gì hở người hjhj)

  Reply

 3. HuynhQtri
  November 29, 2011 @ 12:33 pm

  Hay là như tớ đi. mua Đầu đọc thẻ 12K, Chuột 25K,USB 50K/2GB. hehe. Chẳng bao giờ bị lừa. Mình biết mình đang mua đồ “thật” mà. Tuổi thọ chừng 6 tháng. cũng chấp nhận được. USB thì 2 năm rồi. Như thế cũng coi như là không bị lừa.
  Mua tại shop “Cổng phụ Bách Khoa” hehe.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *