Ẩn tất cả icon trên khay hệ thống

HideTraybar - An bieu tuong tren khay he thongCó lần IT lên chỉnh máy, anh ta thấy biểu tượng của IDM ở khay hệ thống vì thấy nó đang chạy hết công suất, hichic thế là “danh sách đen” của tui hiện ra với một đống phim, anh ta phán rằng : “Hèn chi mạng cty chậm rì !” :cuoibebung:

Lúc đó tôi nghĩ chính cái khay hệ thống là nguyên nhân tôi bị phát hiện, sao không có tuỳ chọn ẩn quách nó đi cho rồi, hôm nay là lúc. Bạn có thể làm ẩn cái khay hệ thống cùng toàn bộ icon trên đó bằng cách chỉnh sửa trong Registry.


– Vào Start > Run > gõ regedit và bấm Enter.

– Tìm đến khoá : HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer

– Ở cửa sổ bên phải bạn nhấp đúp vào giá trị có tên “NoTrayItemsDisplay” > cửa sổ hiện ra bạn gõ vào số 1, bấm OK > đóng registry, có thể bạn phải Logoff lại để thay đổi có hiệu lực.

Trong trường hợp bạn không tìm thấy thì hãy nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn New > DWORD (32-bit) Value nếu đang dùng Win32bit.

– Nếu muốn nó hiện lại thì đổi lại là số 0 là được.

HideTraybar - An bieu tuong tren khay he thong

3 Comments
  1. Minh có chương trình này dùng để ẩn các chương trình không cho hiên lên ở khay hệ thống bạn dùng thử xem, phiên bản ICQ AIM Hider 2.9 dùng thử 15 ngày nhưng bạn có thể kết hợp với chương trình stop time stoper để sử dụng mãi mãi:http://www.mediafire.com/?ez3yzwnf0ol

  2. hix trong Win 7 của mình chỉ có 2 khóa là HideSCAVolume & NODriveTydeAutoRun, đúng đường dẫn đó .

  3. @meiji: AHX đã nói chi tiết rùi mà bạn
    “Trong trường hợp bạn không tìm thấy thì hãy nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn New > DWORD (32-bit) Value nếu đang dùng Win32bit. “

Gửi phản hồi