Bạn vừa mới mua Laptop ? Cơ hội nâng cấp lên Win7 miễn phí

Trước hết tôi biết được tin này nhưng không có laptop nên cũng pótay nhưng tôi tin là trừ tôi ra thì ai cũng có laptop đúng không ? hâha. Vì vậy mà nếu thông tin sau có gì thiếu sót hay ….dư thừa thì bạn hãy comment cho tôi biết nhá :v_nhaymat1:, thanks.

Chuyện là thế này : Nếu bạn mua một laptop (hoặc máy bộ) của những tên tuổi sau, sử dụng Windows Vista bản quyền, trong thời gian từ ngày 26 tháng 6 cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2009 (hôm nay là ngày 24 tháng 10) thì bạn sẽ được nhận một bản Win7 tương đương từ nhà sản xuất máy tính của bạn, công việc của bạn chỉ là đăng ký mà thôi. Có thể bạn phải trả chi phí ship hàng về VN nhưng nó chẳng đáng là bao, chừng 30USD trở lại.
“Win 7 tương đương” có nghĩa là nếu bạn đang sài WinVista Home Premium thì bạn sẽ nhận được đĩa nâng cấp lên Windows7 Home Premium.

Và lưu ý là mỗi nhà sản xuất có một hạn đăng ký, ví dụ với Lenovo, bạn phải đăng ký trước ngày 15 tháng 2 năm 2010. Một số nhà sản xuất khác có thể đưa ra thời hạn sớm hơn.

..>Và một điều nữa là không hẳn thời điểm được tính vào lúc bạn mua laptop đâu nha. Theo tôi được biết thì thời điểm 26 tháng 6 là lúc các nhà sản xuất máy tính có thỏa thuận về việc đặt hàng Win7 cho một số dòng laptop của họ. Trước mắt chúng sẽ được cài WinVista, sau này sẽ được nâng cấp lên Win7 miễn phí.

Một lưu ý nữa là các phiên bản Vista Home Basic, Starter Edition có thể không được nâng cấp đâu nha, với Asus thì chắc chắn là vậy.
Một số trang chỉ yêu cầu bạn nhập số serial của sản phẩm. Một số trang có thể chỉ ra danh sách các dòng laptop mà nó hỗ trợ, ví dụ như trang của HP hay GateWay.

UpgradeWin7

Danh sách các nhà sản xuất máy tính hỗ trợ, bạn bấm vào đường link để dẫn đến trang đăng ký :

Chúc may mắn :chucmayman: . Nếu bạn nâng cấp thành công thì tôi không từ chối một chầu cafe đâu nha, haha.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi