“Cọp-pi” file từ Mediafire vào “túi riêng”

MediafireĐợt vừa rồi, tôi có có chọn được vài bộ phim và dự định “đao” mỗi ngày một hay hai bộ để…đó, coi hay không thì tính sau. Đến bộ cuối cùng thì nhận được thông báo từ mediafire là link không còn tồn tại, dĩ nhiên trước đó tôi đã kiểm tra hết link rồi mới đưa vô danh sách….dự bị tải, tức điên, kiếm link lại thì mất thời gian quá, bỏ luôn.
Tôi chỉ tiếc một điều là đã bỏ qua tính năng rất hay của mediafire : “Save file to my files”, cọp-pi một file bất kỳ (link mediafire) vào tài khoản của bạn, khỏi sợ bị chủ nhân của nó xoá mất. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết được file đó đã được tải về bao nhiêu lần, thường thì chỉ có chủ nhân của nó mới biết thôi.
Cách thực hiện :
Điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài khoản tại mediafire (dĩ nhiên rồi, haha). Tiếp theo thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó truy cập vào địa chỉ file cần tải, bạn sẽ thấy cái nút “Save to my files” như hình minh hoạ, bấm vào nút đó và đợi khoảng vài giây, thông báo lưu thành công sẽ xuất hiện. Vậy là file “công” đã vào “túi riêng” của bạn rồi đó, haha.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi