7 Comments

 1. DatGlotus
  February 27, 2010 @ 10:25 pm

  sao của mình nó không cho thay đổi nội dung file host vậy lúc save nó báo access is denied

  Reply

  • anhhangxom
   February 28, 2010 @ 3:14 pm

   Như vậy là bạn không có quyền đối với tập tin này rồi. Bạn hãy nhấp chuột phải vào file HOST và chọn Property > chọn thẻ Security > add user của bạn vào danh sách với quyền Full Control.

   Nếu không được thì bạn hãy chiếm quyền sở hữu nó, xem cách làm tương tự trong bài viết Take Ownership – Chiếm lại quyền truy cập tập tin, thư mục

   Reply

 2. DatGlotus
  February 28, 2010 @ 4:46 pm

  mình làm được rồi thanks!

  Reply

 3. dat
  May 12, 2010 @ 5:33 pm

  bạn ơi giúp mình sao mình đánh cả trong imhost và hót nhưng đâu có được .vẫn truy cập bình thường. lạ thía ?

  Reply

  • anhhangxom
   May 13, 2010 @ 8:04 pm

   Tôi cũng vừa mới thử lại và cũng không hiểu tại sao lại không dùng được nữa. Bước đầu tiên là bạn đừng dùng OpenDNS hay GoogleDNS bởi nó sẽ trả về địa chỉ IP của một trang web không chính xác. Tôi tưởng nguyên nhân là do đây nhưng vẫn không phải, có lẽ phải tìm hiểu thêm rồi.

   Reply

 4. gà nướng
  December 24, 2010 @ 8:13 am

  bạn có thể giúp tui không, tui muốn khóa trang web nhưng không rành về tin học, tui có đọc bài của bạn nhưng nhiều thuật ngữ tui không hiểu. bạn có cách nào đơn giản, đơn giản thôi(vì “nó” không biết đâu),đừng có thuật ngữ nhiều quá(-o^)! tui ngu lắm. tui dùng firefox thì làm sao? Tui có vô tool trong đó nhưng không tìm thấy chổ nào khóa trang web cả. Gửi mail cho tui nếu bạn giúp được, cám ơn trước nhen

  Reply

 5. xiquach
  March 10, 2012 @ 7:34 pm

  tôi có đăng ký tên miền miễn phí tại dot.tk nhưng được 1 năm là mất, xin cho hỏi anhhangxômnline làm sao mà anh giữ tên miền *tk được lâu thế.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *