GooveIP Lite Free Calls – Lấy số điện thoại và gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí

GooveIP Lite Free Calls - Lấy số điện thoại và gọi điện thoại qua Mỹ miễn phíHôm 15/5, Goolge đã chính thức đóng cửa dịch vụ Goolge Voice (không cho các ứng dụng khác truy cập), vì vậy mà chúng ta không thể sử dụng Talkatone để gọi và nhận cuộc gọi qua Mỹ/Canada miễn phí như trước nữa. Nhưng có điều bạn có thể gọi/nhận cuộc gọi từ máy tính thông qua Goolge Hangout một cách bình thường, số Goolge Voice mà bạn đã lấy vẫn chưa bị xóa.

Talkatone cũng cung cấp dịch vụ cho phép bạn tạo một số điện thoại Mỹ miễn phí nhưng có điều bạn phải nạp tiền thì mới gọi được, còn nếu bạn chỉ có nhu cầu nhận cuộc gọi từ Mỹ thì Talkatone cho phép bạn sử dụng thả ga.

GooveIP chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người nhưng thú thật là mấy bản cũ của nó hơi rối, vì vậy mà tôi mới tìm tới Talkatone. Nhưng ở phiên bản mới vừa được update, GrooveIP Lite Free Calls đã hoàn toàn lột xác : giao diện đơn giản, dễ hiểu và không có quảng cáo, ít nhất là thời điểm hiện tại 😀

GooveIP Lite Free Calls cho phép bạn lấy số điện thoại Mỹ miễn phí và dĩ nhiên kèm theo đó là khả năng gọi và nhận cuộc gọi từ Mỹ/Canada.

Đầu tiên, bạn tải về và cài đặt GooveIP Lite Free Call từ PlayStore

– Khởi động ứng dụng lên và bấm “Get started” để tạo một tài khoản miễn phí.

GooveIP Lite Free Calls - Lấy số điện thoại và gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí

– Màn hình tiếp theo cho phép bạn chọn mã vùng bên Mỹ, phần mềm sẽ liệt kê các số điện thoại thuộc mã vùng đó chưa được sử dụng. Nếu không tìm thấy số nào, bạn hãy đổi mã vùng khác. Chọn một số điện thoại mong muốn và bấm “Select this one” và thế là xong.

GooveIP Lite Free Calls - Lấy số điện thoại và gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí

– Khi cần gọi đi Mỹ, bạn chạy GrooveIP lên và gõ số điện thoại cần gọi để…gọi :

GooveIP Lite Free Calls - Lấy số điện thoại và gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí

– Khi có cuộc gọi tới, nó sẽ hiển thị thông báo như hình bên trên.

Thời điểm viết bài đang là khuya bên Mỹ nên tôi chưa thể gọi qua để kiểm tra chất lượng cuộc gọi nhưng sẽ test và update sau.

3 Comments
  1. Chất lượng cuộc gọi nghe bên đó nói là hơi ngắt quãng anh ơi, ko biết có phải do đường truyền ko nữa. Nhưng gọi free vậy thì quá okie rồi. Cám ơn anh.

  2. Cái này chỉ sd hệ điệu hành android thôi phải không anh? Em sử dụng iOS nên ko down về được, hic

    • Trên iOS bạn dùng cách anhhangxom chỉ để lấy được một số đt bên mỹ. Sau đó bạn add vào Hangout để gọi cũng free nha bạn.
      Chúc bạn thành công

Ý kiến phản hồi