2 Comments

 1. qt
  January 11, 2012 @ 11:01 pm

  ahx làm ăn khong ra gì hết.xin lỗi nhưng đó là sự thật.
  tôi trước kia rất mến ahx,nhưng giờ thấy chán quá,không tôn trong người đọc
  tôi đã gửi nhiều email nhưng không thấy phản hồi gì hết,thiếu sự tôn trọng

  Reply

  • anhhangxom
   January 11, 2012 @ 11:56 pm

   Chào bạn,
   Trước tiên, thành thật xin lỗi bạn về sự phiền toái này. Bạn chửi rất đúng, chậm trả lời mail là một cái tật vô cùng xấu của tôi và tôi đang cố gắng khắc phục. Mỗi khi tôi cố làm chuyện gì là làm cho bằng xong rồi mới làm chuyện khác. Mấy ngày nay nghiên cứu cái kia chưa xong nên không viết bài mới. Do có liên quan đến facebook nên bạn sẽ thấy tôi online facebook hơi nhiều. .Thực sự mà nói, khi nhận được comment của các bạn, nhiều lúc tôi đã tìm câu trả lời ngay lập tức nhưng để trả lời trên blog thì phải mất đến … một ngày hoặc hơn. Có nhiều comment tôi nghĩ trước khi trả lời cần phải kiểm tra hoặc test lại nên đã “ngâm”, rồi sau đó…quên luôn 🙁 . Có lẽ từ nay, tôi sẽ phải chia lại thời gian : dành một khoảng thời gian nhất định để trả lời comment trước khi làm chuyện khác.

   Đến giờ, có một email mà tôi chưa trả lời, email đó hình như được gửi từ 1 tháng trước. Đó là email của một bạn đang học ở Hà Nội và bạn đó muốn lập một trang web giúp tìm kiếm mộ liệt sĩ. Ngay khi nhận được mail, tôi đã liên lạc với vài người bạn để tìm sự giúp đỡ nhưng không khả thi cho lắm. Đúng ra, dù được hay không thì tôi phải gửi mail trả lời nhưng tôi đã không làm vậy, tính đến giờ phút này. Chính vì vậy mà thỉnh thoảng, tôi lại nghĩ về cái mail đó, cách vài ngày lại nghĩ một lần. Đôi khi “Chết cha, cái mail đó vẫn chưa trả lời”…và thời gian đã trôi qua hơn 1 tháng. Tôi cũng không thể hiểu vì sao mình không viết nổi một cái mail reply cho bạn đó mà cứ để cho nó bám theo từng ngày.

   Với comment này của bạn, đúng là tôi phải xem lại. Còn trường hợp của bạn, tôi đã tìm lại comment dựa vào địa chỉ email thì thấy có reply lại comment của bạn mà. Có một lần bạn nhờ mua cái đồng hồ nào dưới 1 triệu bởi vì cái bạn mua bị vô nước và da bị mục. Một lần khác bạn nhờ mua cái đồng hồ Casio trên trang snoop. Và…lần này nữa. Tất cả đều được reply mặc dù không phải reply ngay lập tức 🙂

   Dù gì đi nữa thì tôi cũng nghiêm túc xem lại vấn đề mà bạn nêu 🙂

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *